Tuyên Huyên: Có chồng hay không không quan trọng

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 28/02/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: Ming Pao)

VTV.vn - Với công việc và lối sống của mình, Tuyên Huyên hiện đang độc thân. Trong một cuộc phỏng vấn mới thực hiện, cô thú nhận rằng việc có chồng hay không quan trọng.

Trong cuộc phỏng vấn này, Tuyên Huyên nói nhiều phụ nữ có thể cảm thấy áp lực khi đồng hồ sinh học của họ "điểm tích tắc", nhưng nữ diễn viên 50 tuổi cho biết cô hạnh phúc khi độc thân và những con thú cưng của cô đã mang lại cho cô rất nhiều hạnh phúc.

Nói về quan điểm về mối quan hệ cô cho biết mình từng hẹn hò với một số người đàn ông có hoàn cảnh khác nhau. Lần chia tay công khai gần đây nhất của Tuyên Huyên là với bạn trai người Ý Fran vào năm 2014. Dù thừa nhận hẹn hò với người khác sau đó, ngôi sao 50 tuổi của ngành giải trí Hong Kong không muốn tiết lộ danh tính của mình do đã có lời hứa với bạn trai.

Sống cuộc sống độc thân một thời gian, cô tin rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn là tìm kiếm sự lãng mạn.

"Khi tôi còn trẻ, tôi tập trung vào việc hẹn hò" - Tuyên Huyên nói - "Khi tôi lớn hơn, tôi thấy nhiều người bạn của tôi kết hôn nhưng không hạnh phúc và một số thậm chí đã ly hôn".

"Độc thân cũng được, bởi vì tôi không mất nhiều thời gian" - Tuyên Huyên nói tiếp - "Tôi không bao giờ cảm thấy buồn chán".

Khi được hỏi liệu cô ấy có thời gian để gặp gỡ mọi người hay không, Tuyên Huyên trả lời: "Có, nhưng ở giai đoạn này, tôi không nghĩ rằng cần phải hẹn hò. Tôi sẽ để số phận quyết định. Nếu tôi gặp ai đó tương thích, chúng tôi có thể hẹn hò. Nếu không, cũng không sao".

Tuyên Huyên thích cảm giác mơ hồ trong tình yêu Tuyên Huyên thích cảm giác mơ hồ trong tình yêu

VTV.vn - Điều này đã được Tuyên Huyên chia sẻ với các phóng viên khi ghi hình tuyên truyền cho bộ phim mới ""A Witness out of the Blue"" cô đóng chung với Cổ Thiên Lạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Tuyên Huyên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước