TVB thông báo đề cử diễn xuất năm 2020

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 18/12/2020 10:08 GMT+7

Cả Miêu Kiều Vỹ và Lâm Phong đều có tên trong đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc của năm nay.

VTV.vn - Lễ trao giải TVB’s Anniversary Awards sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 1 năm 2021. Danh sách đề cử đã được công bố vào ngày hôm qua (17/12).

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Đối với Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, các ứng cử viên nặng ký bao gồm: Lê Diệu Tường, Lâm Phong, Vương Hạo Tín, Trần Hào, Miêu Kiều Vỹ và Mã Quốc Minh. 

Trở lại trong năm nay với Line Walker: Bull Fight, Lâm Phong đã 16 lần được đề cử cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhưng vẫn chưa giành được giải thưởng nào. Nhiều người hâm mộ Lâm Phong hy vọng rằng TVB cuối cùng cũng có thể trao cho anh giải thưởng được mong đợi từ lâu trong năm nay. 

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2019, Mã Quốc Minh bất ngờ được đề cử năm nay cho vai diễn trong Line Walker: Bull Fight, không phải The Exorcist’s Meter 2.0 nổi tiếng - bộ phim anh có nhiều đất xuất hiện hơn. 

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất 

Các ứng cử viên được yêu thích nhất cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất bao gồm: Huỳnh Trí Văn cho vai diễn trong phim Line Walker: Bull Fight, Thái Tư Bối cho Legal Mavericks 2, Cung Gia Hân cho Death by Zero và Lý Thi Hoa cho vai diễn trong Anh hùng pháp y IV. 

Trong những đề cử của hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, nhiều người cảm thấy rằng Lý Thi Hoa đáng lẽ đã giành chiến thắng vào năm ngoái cho màn trình diễn nổi tiếng của cô ấy trong Barack O ’Karma. Vì thế, khán giả hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với cô trong năm nay.

Lâm Phong không thể ngừng cười khi nhắc đến vợ và con gái Lâm Phong không thể ngừng cười khi nhắc đến vợ và con gái

VTV.vn - Trong suốt cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông Hong Kong, Lâm Phong đã không thể không mỉm cười mỗi khi nhắc đến gia đình mình.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước