Twice chiêu đãi fan Nhật với 2 đĩa đơn liên tiếp

Vương Hãn-Thứ năm, ngày 23/05/2019 10:47 GMT+7

Nguồn: JYP

VTV.vn - Nhằm kỷ niệm 2 năm ra mắt tại Nhật, Twice sẽ "chiêu đãi" người hâm mộ xứ sở hoa anh đào với 2 đĩa đơn liên tiếp.

Theo thông báo mới nhất từ JYP Entertaiment, Twice sẽ phát hành 2 đĩa đơn tiếng Nhật liên tiếp trong thời gian tới nhằm kỷ niệm 2 năm ra mắt tại đất nước mặt trời mọc. Dự kiện đĩa đơn đầu tiên "Happy Happy" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 17/7 sắp đến. Trong khi đĩa đơn tiếp theo "Breakthrough" sẽ được phát hành vào đúng 1 tuần sau (24/7).

Twice chiêu đãi fan Nhật với 2 đĩa đơn liên tiếp - Ảnh 1.

Đĩa đơn Happy Happy (Nguồn: JYP)

Theo những hình ảnh ban đầu, "Happy Happy" và "Breakthrough" sẽ là những ca khúc mang phong cách hoàn toàn đối lập nhau, thể hiện sự đa dạng trong phong cách của Twice.

Nếu ở "Happy Happy", 9 cô nàng mang đến hình ảnh tưới tắn, năng động và dễ thương của mùa hè, thì tại "Breakthrough" Twice lại thể hiện trưởng thành và gợi cảm hơn đến từ các thành viên.

Twice chiêu đãi fan Nhật với 2 đĩa đơn liên tiếp - Ảnh 2.

Đĩa đơn Breakthrough (Nguồn: JYP)

Hiện tại, nhóm đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho tour diễn thế giới đầu tiên của mình mang tên "Twicelights". Điểm dừng chân đầu tiên của Twice tại tour lưu diễn này sẽ là KSPO Dome tại Seoul vào ngày 25-26/5 sắp đến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

twice

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước