TWICE hủy toàn bộ lịch trình quảng bá tại Mỹ

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ ba, ngày 15/02/2022 13:18 GMT+7

(Ảnh: JYP)

VTV.vn - TWICE đã buộc phải hủy bỏ các lịch trình tour diễn tại Mỹ của mình do tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp.

Hôm nay (15/2), công ty giải trí JYP Entertainment đã bất ngờ thông báo TWICE sẽ hủy mọi lịch trình quảng bá của mình tại thị trường Mỹ trong thời gian này. Nguyên nhân là do tình hình COVID-19 tại đây đang diễn biến phức tạp, điều này khiến công ty lo ngại cho vấn đề sức khỏe của các cô gái.

"Chúng tôi đã dự định sẽ tổ chức những buổi gặp gỡ giữa TWICE và người hâm mộ tại Mỹ, tuy nhiên với tình hình dịch hiện tại, chúng tôi buộc phải hủy bỏ. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của các nghệ sĩ lên hàng đầu, chúng tôi cũng sẽ cố gắng tổ chức tour diễn theo cách an toàn nhất", thông báo của công ty.

Cũng trong thông báo này, phía công ty khẳng định tour diễn tại Mỹ vẫn sẽ được tiếp tục thực hiện với các quy định phòng dịch nghiêm ngặt của ban tổ chức. Tuy nhiên, mọi hoạt động quảng bá cũng như gặp gỡ người hâm mộ sẽ không được tổ chức.

Tour diễn của 9 cô gái sẽ diễn ra trong 2 ngày 15/2 và 16/2 tại Los Angeles trước khi tiếp tục tại Oakland, Fort Worth, Atlanta và Belmont Park. Ngay sau khi tour diễn tại Mỹ kết thúc, TWICE sẽ tiếp tục lịch trình tour diễn Nhật Bản diễn ra vào tháng 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước