Ủng hộ Bắc Giang 1 tỷ đồng, Hà Anh Tuấn và những người bạn mong các nhân viên y tế vững tâm

P.V-Thứ tư, ngày 02/06/2021 09:46 GMT+7

(Ảnh: HAT FB)

VTV.vn - Hà Anh Tuấn và những người bạn của anh đã trao tặng cho Bắc Giang các vật tư y tế chống dịch COVID-19 vào hôm qua (31/5). Số vật tư ý tế này tương có trị gia 1 tỷ đồng.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã gửi thư cảm ơn đến Hà Anh Tuấn và các bạn anh. Trong thư cảm ơn viết: "Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang xin trân trọng cảm ơn ca sĩ Hà Anh Tuấn, Công ty Đôi mắt Viễn Đông và Công ty Viet Vision đã tích cực hưởng ứng tham gia ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19 của tỉnh 1.000.015.000 đồng. Việc làm đó thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì động đồng, cùng tỉnh tập trung phòng chống dịch, bảo đảm đời sống và sức khỏe nhân dân".

Ủng hộ Bắc Giang 1 tỷ đồng, Hà Anh Tuấn và những người bạn mong các nhân viên y tế vững tâm - Ảnh 1.

Trước đó, trong một chia sẻ của mình, Hà Anh Tuấn đã dành tặng sự tôn vinh và cảm kích đặc biệt của anh tới những nhân viên y tế - những người đang ngày đêm căng mình chống dịch.

"Đừng nản lòng hay mảy may nghi ngờ về một cuộc đời cao đẹp mà mình đang sống và tận hiến, các y bác sỹ nhé!" - Hà Anh Tuấn nói - "Những ngày này, hình ảnh của quý vị là nguồn cảm hứng sống đẹp đẽ nhất. Sống với nỗi khát khao rằng được hiến dâng cho cuộc đời".

"Đất nước, chúng tôi và tôi luôn biết ơn!"

Trước Hà Anh Tuấn, đã có nhiều nghệ sĩ kêu gọi quyên tiền từ thiện hướng về Bắc Giang. Diễn viên Quyền Linh cùng các bạn anh đã ửng hộ Bắc Giang và Bệnh viện K 2 tỷ đồng, ca sĩ Tùng Dương và các bạn anh quyên góp 400 triệu đồng mua các vật dụng y tế, ca sĩ Mỹ Tâm 300 đồng và mới nhất là ca sĩ Tuấn Hưng đã kêu gọi được gần 1 tỷ 3 để gửi tặng Bắc Giang và Bắc Ninh.

Tuấn Hưng bắt tay với Tùng Dương, kêu gọi được gần 1 tỷ 3 cho Bắc Giang - Bắc Ninh Tuấn Hưng bắt tay với Tùng Dương, kêu gọi được gần 1 tỷ 3 cho Bắc Giang - Bắc Ninh

VTV.vn - Theo thông báo từ Tuấn Hưng, sau 1 tuần lễ kêu gọi ủng hộ cho Bắc Giang - Bắc Ninh cùng buổi biểu diễn online với Tùng Dương, số tiền nhận được đã lên đến 1 tỷ 260 triệu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

hà anh tuấn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước