“Ước hẹn mùa thu” tung bộ poster với tạo hình từ trẻ đến lúc trưởng thành của dàn cast chính

PV-Thứ tư, ngày 24/04/2019 16:39 GMT+7

VTV.vn - "Ước hẹn mùa thu" mới đây đã quyết định tung toàn bộ poster của dàn diễn viên đi kèm với tạo hình chính thức từ trẻ đến lúc trưởng thành của dàn diễn viên chính.

Thông qua poster, những nhân vật của Hoàng Oanh (vai Pha Lê), Nhan Phúc Vinh (vai Mạnh), Duy Khánh Zhou Zhou (vai Phong), Hoàng Phi (vai Bình), Kay Trần (vai Long) đều có những sự thay sự thay đổi so với năm 17 tuổi. Nhưng chỉ một mình Yoon Trần (vai Duy) lại không hề có sự khác biệt biệt nào trong 15 năm qua. Vậy điều gì đã xảy ra khi tất cả những nhân vật đều đã trưởng thành? Khúc mắt nào chưa giải quyết khiến nhân vật của Yoon Trần "hack tuổi" so với tất cả các nhân vật khác?

Chia sẻ về vai diễn của mình, Yoon Trần cho biết đây là vai diễn khiến anh chàng cảm thấy vừa căng thẳng vừa hào hứng. Nam diễn viên cũng "chịu chơi" tiết lộ "chút xíu" về vai diễn của mình. Theo đó, nhân vật Duy là mối tình thời thanh xuân của Pha Lê (Hoàng Oanh đóng). Nhưng mọi thứ bị đảo lộn sau tai nạn bất ngờ. "Mới chớp mắt một cái đã trôi mất 15 năm, mình lại sống trong hồi ức của năm 17 tuổi. Cảm giác đó khiến Yoon cảm thấy thật rùng mình" – Yoon Trần kể.

Trong khi đó, Hoàng Oanh chia sẻ: "Pha Lê là kiểu vai hoàn toàn khác với Dung đại ca. Tính cách của Pha Lê khá nhiều mơ mộng, nhưng khi cô ấy trưởng thành, bận rộn với cuộc sống thì bản thân đành phải gác lại những những giấc mơ năm 17 tuổi, lao đi trong vòng quay của các mối quan hệ xã hội lẫn công việc. Sự biến hoá tính cách giữa Pha Lê năm 17 tuổi và Pha Lê năm 32 tuổi chính là thách thức rất lớn mà anh Nguyễn Quang Dũng dành cho Oanh".

Chưa dừng lại ở đó, ê-kíp Ước hẹn mùa thu còn "dắt tay" khán giả đột nhập hậu trường "cưa sừng làm nghé" của dàn diễn viên. Nếu Yoon Trần từ một nam thần trở thành ông chú, Duy Khánh Zhou Zhou từ "em bé" loè loẹt đáng yêu thành một anh chàng đánh yêu hơn gấp đôi, Hoàng Oanh "lột xác" từ cô gái trung học năm ấy các chàng trai cùng theo đuổi thành nữ cường thời đại mới xinh xắn và quyến rũ.

Với những "đợt thính" liên tục đến từ ê-kíp Ước hẹn mùa thu, khán giả đang thực sự nóng lòng đếm ngược ngày ra rạp. Là bộ phim thanh xuân được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, OST được "bảo chứng" dưới cái tên của nhạc sĩ Đức Trí kết hợp sự diễn xuất của dàn diễn viên trẻ, Ước hẹn mùa thu đang sở hữu những tiền tố vô cùng thuận lợi để thu hút khán giả đến rạp vào tháng 5 này. Phim sẽ có suất chiếu sớm từ ngày 08 và 09/05/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước