Vân Hugo, Hồng Quế cùng chấm casting Tuần lễ thời trang trẻ em

PV-Thứ hai, ngày 14/05/2018 17:47 GMT+7

Vân Hugo với vai trò giám khảo tại buổi casting Tuần lễ thời trang trẻ em

VTV.vn - Siêu mẫu Hồng Quế và MC Vân Hugo đã thay phiên nhau ngồi ghế ban giám khảo buổi casting Tuần lễ thời trang trẻ em.

Mới đây, vòng Casting trực tiếp của chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em - Vietnam Kids Fashion Week 2018 (VKFW 2018) đã diễn ra.

Trong hai buổi casting này, siêu mẫu Hồng Quế và MC Vân Hugo đã thay phiên nhau ngồi ghế ban giám khảo để hoàn thành phần đánh giá cho 500 mẫu nhí tới tham dự.

Vân Hugo, Hồng Quế cùng chấm casting Tuần lễ thời trang trẻ em - Ảnh 1.

Hồng Quế bên các mẫu nhí

Với vai trò đều là những người mẹ trẻ, cả Hồng Quế và Vân Hugo đều thể hiện sự quan tâm đến những chương trình vì trẻ em. Chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em - Vietnam Kids Fashion Week 2018 được tổ chức bởi Trung tâm Tài năng nhí - Kid’s Talent cũng chính là một trong số đó. Chương trình được tổ chức nhằm thúc đẩy nền thời trang cho trẻ em trong nước cũng như tạo sân chơi lành mạnh cho các mẫu nhí.

Vân Hugo, Hồng Quế cùng chấm casting Tuần lễ thời trang trẻ em - Ảnh 2.

Hồng Quế ngồi ghế giám khảo tại buổi casting

500 mẫu nhí tới tham dự đều là những gương mặt tài năng tới từ khắp mọi miền đất nước. Các bé tìm đến buổi casting như một cơ hội để thể hiện bản thân và giao lưu học hỏi. Chứng kiến buổi casting, cả ban giám khảo và người xem đều khó lòng rời mắt trước sự tự tin và thần thái rạng ngời của các mẫu nhí. Ắt hẳn, ban giám khảo sẽ khó lòng lựa chọn.

Vân Hugo, Hồng Quế cùng chấm casting Tuần lễ thời trang trẻ em - Ảnh 3.

Các mẫu nhí rất tự tin và có ... thần thái

Sau khi nhận được kết quả casting, các mẫu nhí sẽ tiếp tục trình diễn trong 2 đêm chính thức (2 - 3/6) của chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước