Văn Mai Hương: "Tôi chỉ là phần nhỏ trong đời sống âm nhạc của Khắc Hưng"

T.H-Thứ tư, ngày 27/01/2016 14:13 GMT+7

VTV.vn - Hợp tác lần đầu tiên cách đây 3 năm, đến thời điểm hiện tại Văn Mai Hương và Khắc Hưng không chỉ là bạn mà còn có cùng chung niềm đam mê âm nhạc.

Sau thời gian dài vắng bóng, Văn Mai Hương gần đây đã có sự trở lại ấn tượng với MV Mona Lisa. Ca khúc mang màu sắc cổ điển, nhưng vẫn giữ được sự hiện đại, trẻ trung gây ấn tượng mạnh đến người nghe. Người đã đem đến những yếu tố này cho Mona Lisa chính là producer Khắc Hưng.

Chia sẻ về người đồng nghiệp này, Văn Mai Hương cho biết ngoài mối quan hệ là nhà sản xuất - ca sĩ, cả hai còn là bạn thân trong cuộc sống.

"Vì quá thân nhau ở ngoài nên những lời khen tặng dành cho nhau dường như nghe hơi thảo mai", Văn Mai Hương hài hước nói - "Thực ra, tôi chỉ là một phần nhỏ trong đời sống âm nhạc của Khắc Hưng. Mỗi nghệ sĩ đến với Khắc Hưng đều tạo cho anh ấy một cảm xúc âm nhạc khác nhau".

Văn Mai Hương và Khắc Hưng
Văn Mai Hương và Khắc Hưng

"Nhớ thời điểm lần đầu tiên hợp tác cách đây 3 năm với ca khúc Riêng mình anh thôi, tôi nghĩ đó là một mối nhân duyên", nữ ca sĩ nói tiếp.

"Chúng tôi không học cùng trường. Tôi học ở Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội, còn Khắc Hưng học ở Nhạc viện, tôi chỉ từng được nghe danh Khắc Hưng là thần đồng nhạc viện" - nữ ca sĩ kể lại - "Thời điểm gặp gỡ của cả hai có thể ví như một mối duyên. Khi nhận được ca khúc Riêng mình anh thôi, tôi nghe 2 lần giai điệu trong bản demo sau đó vào phòng thu. Đây là ca khúc ca khúc đầu tiên và duy nhất mà tôi chỉ phải vào phòng thu hát 1 lần trong khoảng 5 phút là xong. Nó thật sự có duyên với tôi”.

Khắc Hưng sinh năm 1992, hiện đang là nhà sản xuất âm nhạc mới cho Văn Mai Hương. Bên cạnh đó, anh cũng là chủ nhân của nhiều bản hit như Yêu, Tìm, Get Out, Con đường tôi, Hơi ấm ngày đông, Hừng sáng, Độc ẩm...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước