Váy cưới của con dâu David Beckham - Như một tác phẩm nghệ thuật

A (Theo Vogue)-Thứ ba, ngày 12/04/2022 06:00 GMT+7

(Ảnh: Vogue)

VTV.vn - Vào ngày 9/4 (giờ địa phương), Nicola Peltz đã kết hôn với Brooklyn Beckham tại ngôi nhà của gia đình ở Palm Beach trong trang phục Valentino Haute Couture.

Nhà tạo mẫu của Nicola Peltz, Leslie Fremar, cho biết chiếc váy cưới truyền thống có chút biến tấu là chiếc váy đẹp nhất mà cô từng thấy. Đúng như tuyên bố, Fremar được coi là người phụ nữ đứng sau tủ quần áo của Demi Moore, Julianne Moore và Charlize Theron.

Peltz được cho biết đã kinh ngạc khi nhìn thấy chiếc váy cưới. Cô đã thốt lên với phóng viên của Vogue vài ngày trước khi đám cưới chính thức diễn ra: "Đến từ Leslie, điều đó thật không thể tin được".

Chiếc vaý cưới được Peltz chọn cho ngày trọng đại là đỉnh cao, nó là kết quả của các cuộc trò chuyện đáng giá trong một năm ròng rã của cô với nhóm của giám đốc sáng tạo Valentino Pierpaolo Piccioli - hai chuyến đi đến Trụ sở chính ở Rome và hai lần ở Hoa Kỳ. Những người thợ may thậm chí đã lên đường tới Miami để đảm bảo mọi chi tiết đều hoàn hảo trong ngày trọng đại. Fremar nói: "Đó là trải nghiệm thời trang cao cấp tuyệt vời nhất...".

Váy cưới của con dâu David Beckham - Như một tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 1.

“Sự đơn giản của nó thật tuyệt vời" - Leslie nói - "Chúng tôi không cần phải làm quá chi tiết chiếc váy để đạt được độ lớn của nó, vì vậy chúng tôi đã loại bỏ phần thêu ren".

Leslie cho biết vì quyết định loại bỏ phần thêu ren nên thay vào đó, họ đã thêm ren Pháp trên găng tay thủ công và trên áo choàng và trang trí nó như “một tác phẩm nghệ thuật”. Fremar nói rằng hiệu quả tổng thể là "không thể tin được". Về phần Peltz, cô ấy chưa bao giờ cảm thấy đặc biệt hơn thế.

Váy cưới của con dâu David Beckham - Như một tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 2.
Váy cưới của con dâu David Beckham - Như một tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 3.
Váy cưới của con dâu David Beckham - Như một tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 4.
Váy cưới của con dâu David Beckham - Như một tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước