Vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng của Kim Hee Sun

PV-Thứ năm, ngày 07/12/2017 15:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ minh tinh Hàn Quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp của cô ở đội tuổi U40.

Sinh năm 1977, Kim Hee Sun là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc. Không chỉ có một sự nghiệp thành công, Kim Hee Sun còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi nhan sắc trẻ trung cùng một gia đình hạnh phúc. 

Xuất hiện trong bộ ảnh mới trên tạp chí thời trang W, ngôi sao phim Hoa hướng dương giữ thần thái quý phái và sang trọng. Trong những năm vừa qua, Kim Hee Sun vẫn xuất hiện đều đặn trên màn ảnh nhỏ, tuy nhiên cô lựa chọn kịch bản khá kỹ lưỡng. Gần như mỗi năm Kim Hee Sun chỉ tham gia một bộ phim. Hiện tại, ngôi sao Hàn Quốc đang gây chú ý với vai diễn trong bộ phim Woman of Dignity.

Trong phim, Kim Hee Sun hóa thân thành một người phụ nữ có tính cách vui vẻ, xinh đẹp và quyến rũ. Cô kết hôn và làm dâu trong một gia đình giàu có, tuy nhiên sau đó phải đối mặt với việc bị chồng phản bội.

Vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng của Kim Hee Sun - Ảnh 1.

Vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng của Kim Hee Sun - Ảnh 2.

Vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng của Kim Hee Sun - Ảnh 3.

Vẻ trẻ đẹp khó tin của Kim Hee Sun ở tuổi U40 Vẻ trẻ đẹp khó tin của Kim Hee Sun ở tuổi U40 Sau 14 năm, khán giả ngỡ ngàng vì nhan sắc không tuổi của 'nữ tiếp viên hàng không' Kim Hee Sun Sau 14 năm, khán giả ngỡ ngàng vì nhan sắc không tuổi của "nữ tiếp viên hàng không" Kim Hee Sun Bước sang tuổi 40, thật khó tin là Kim Hee Sun còn quyến rũ như thế này! Bước sang tuổi 40, thật khó tin là Kim Hee Sun còn quyến rũ như thế này!

TIN MỚI