Vẻ xinh xắn của hai con gái Quyền Linh 10 năm trước và bây giờ

Bảo Hân-Thứ hai, ngày 14/06/2021 16:18 GMT+7

VTV.vn - Dạ Thảo - bà xã của nghệ sĩ Quyền Linh - chia sẻ bức ảnh của hai con gái cách đây 10 năm vô cùng dễ thương.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngôi trường mà hai con gái nhà Quyền Linh theo học, bà xã Dạ Thảo đã chia sẻ bức ảnh của hai chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ cách đây 10 năm. Lúc này, bé Lọ Lem 5 tuổi và Hạt Dẻ 3 tuổi. Ngay khi đăng tải, bức ảnh của hai công chúa nhỏ nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ vì vẻ đáng yêu và xinh xắn.

Vẻ xinh xắn của hai con gái Quyền Linh 10 năm trước và bây giờ - Ảnh 1.
Vẻ xinh xắn của hai con gái Quyền Linh 10 năm trước và bây giờ - Ảnh 2.

Dưới bức hình của bà xã chia sẻ, Quyền Linh bày tỏ: "10 năm nhanh quá, hãy cố gắng học tốt và trở thành người tốt nhé hai con gái!".

10 năm sau, hai công chúa nhỏ đã trở thành những cô nàng vô cùng xinh đẹp, sở hữu gương mặt trái xoan và chiều cao nổi bật. Chị cả Lọ Lem bước vào tuổi trăng rằm đã cao tới 1m70. Được biết, cả hai con hiện đều học ở một trường quốc tế nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Các bé không chỉ học đồng đều các môn ở trường còn có nhiều tài lẻ như chơi đàn, hát và vẽ.

Quyền Linh không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một gia đình hạnh phúc với bà xã xinh đẹp, giỏi giang cùng hai cô công chúa xinh xắn, chăm ngoan.

Vẻ xinh xắn của hai con gái Quyền Linh 10 năm trước và bây giờ - Ảnh 3.
Vẻ xinh xắn của hai con gái Quyền Linh 10 năm trước và bây giờ - Ảnh 4.
Vẻ xinh xắn của hai con gái Quyền Linh 10 năm trước và bây giờ - Ảnh 5.
Vẻ xinh xắn của hai con gái Quyền Linh 10 năm trước và bây giờ - Ảnh 6.
Diễn viên Quyền Linh và những người bạn ủng hộ Bắc Giang và Bệnh viện K 2 tỷ đồng Diễn viên Quyền Linh và những người bạn ủng hộ Bắc Giang và Bệnh viện K 2 tỷ đồng Con gái Quyền Linh xinh đẹp, cao 1,7m ở tuổi trăng rằm Con gái Quyền Linh xinh đẹp, cao 1,7m ở tuổi trăng rằm MC Quyền Linh trổ tài quạt lúa khiến nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ MC Quyền Linh trổ tài quạt lúa khiến nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước