Veteran vượt mặt Fast & Furious 7 tại Hàn

Thùy Hương (Theo Kpop Herald)-Thứ hai, ngày 31/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Veteran đã đánh bật bom tấn đình đám năm 2015 – Fast & Furious 7 – để xác lập một kỷ lục phòng vé tại Hàn Quốc.

Theo hãng phân phối phim CJ Entertainment, bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Veteran đã vượt mốc 10 triệu lượt xem vào hôm qua (29/8), chỉ 25 ngày sau khi bộ phim được công chiếu.

Cột mốc 10 triệu lượt xem được đánh giá là một thành công lớn đối với một bộ phim có kinh phí đầu tư cỡ trung như Veteran. Theo số liệu từ Hội đồng phim ảnh Hàn Quốc, tính tới thời điểm này, mới có 14 bộ phim đạt được cột mốc này và 10 trong số đó là tác phẩm của điện ảnh Hàn Quốc.

Đầu tháng 8 vừa qua, Assassination – bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jun Ji Hyun trên màn ảnh rộng – cũng đã trở thành tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Hàn Quốc trong năm nay khi đạt 10 triệu lượt xem.

Thành công bất ngờ của AssassinationVeteran đã lập nên một kỷ lục mới trong lịch sử phim ảnh Hàn Quốc, đó là 2 bộ phim ra mắt cùng một thời điểm và đều đạt 10 triệu lượt xem.

Vào ngày 27/8, sau 23 ngày liên tiếp dẫn đầu doanh thu tại các phòng vé, Veteran đã chính thức vượt qua bom tấn đình đám Fast & Furious 7 để lập nên một kỷ lục mới tại Hàn Quốc trong năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước