Victoria Beckham không muốn tái hợp Spice Girls

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 15/09/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Forbes)

VTV.vn - Ca sĩ kiêm NTK Victoria Beckham đã nói rằng, các thành viên của Spice Girls sẽ tái hợp vào năm tới nhưng không có cô.

Theo chia sẻ trước đó của thành viên Geri Horner, 5 cô gái của Spice Girls sẽ tái xuất vào năm 2016 trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày ban nhạc phát hành đĩa đơn và album đầu tay. Các thành viên đã bàn tới sự trở lại này cùng nhau, tuy nhiên, Geri không muốn nói quá chi tiết về câu chuyện trên.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được đưa bởi tờ The Sun, Victoria Beckham sẽ không tái xuất cùng ban nhạc. Cô sẽ vắng mặt trong lễ kỷ niệm nhưng sẽ gửi lời chúc của mình tới cả nhóm. NTK 41 tuổi không muốn trở thành một phần trong sự tái hợp của Spice Girls vào năm 2016.

Nguồn tin của The Sun nói: “Victoria đã gặp Geri mới đây vào một buổi chiều. Họ đã cùng nhau hồi tưởng lại những chuyện cũ. Geri đã nói với Victoria về kế hoạch tái hợp vào năm tới và sau đó, Victoria đã nói rõ ràng cô không thể làm điều đó”.

Ngoài ra, với một lịch trình luôn bận rộn, Victoria khó có thể tham gia cùng các thành viên của Spice Girls nhưng cô cho biết sẽ hỗ trợ hết mình: “Victoria nói với Geri rằng cô ấy sẽ xuất hiện trong một show hoặc ngồi ở hàng ghế trước để ủng hộ cả nhóm”.

Spice Girls sẽ làm lễ kỷ niệm 20 năm? Spice Girls sẽ làm lễ kỷ niệm 20 năm?

VTV.vn - Theo tiết lộ của Geri Horner, các thành viên của Spice Girls đang bàn bạc về việc làm lễ kỷ niệm đánh dấu 20 năm ngày ra mắt đĩa đơn và album đầu tiên của nhóm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

victoria beckham

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước