Victoria’s Secret Fashion Show: Giấc mơ trở thành ngôi sao của những người mẫu trẻ

Hà Linh-Thứ bảy, ngày 29/09/2018 08:14 GMT+7

(Ảnh: Guest)

VTV.vn- Adriana Lima, Behati Prinsloo… là những người mẫu nổi lên chỉ sau một show diễn của Victoria’s Secret, vì vậy không ít người mẫu nuôi ước mơ được tham gia show diễn này.

Victoria’s Secret Fashion Show là một trong những sự kiện thời trang lớn và được đón chờ nhất mỗi năm. Rất nhiều người cho rằng được tham gia show diễn của Victoria’s Secret là một cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp người mẫu nói riêng và trong ngành công nghiệp thời trang nói chung. Thực tế, rất nhiều những người mẫu sáng giá như Adriana Lima, Miranda Kerr, "thiên thần" Candice… đã nổi danh ngay sau khi trình diễn cho thương hiệu thời trang nội y này.

Victoria’s Secret Fashion Show: Giấc mơ trở thành ngôi sao của những người mẫu trẻ - Ảnh 1.

Người mẫu Miranda Kerr được nhiều người biết đến sau khi trở thành "thiên thần" Victoria's Secret. (Ảnh: UPI)

Vào tháng 4/2018, sau khi hãng Victoria’s Secret công bố tuyển chọn những gương mặt mới cho show diễn Victoria’s Secret Fashion Show 2018, hàng loạt người mẫu trẻ đã đăng ký tham gia dự tuyển với ước mơ trở thành một ngôi sao mới.

Nói về cơ hội Victoria’s Secret mang lại, "thiên thần" Sara Sampaio không phủ nhận thành công cô có được hiện giờ là nhờ show diễn đình đám này. "Show diễn của Victoria’s Secret đã giúp tôi trở thành một thương hiệu. Điều này không chỉ đem lại cho tôi sự nổi tiếng mà còn giúp tôi khẳng định tiếng nói của mình trong xã hội", Sara chia sẻ.

Victoria’s Secret Fashion Show: Giấc mơ trở thành ngôi sao của những người mẫu trẻ - Ảnh 2.

Sara Sampaio trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng sau khi trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show. (Ảnh: Popsugar)

Giống như Sara, ngôi sao mới nổi Jac Jagaciak cũng khẳng định: "Nhờ show diễn thời trang này, tôi đã có cơ hội quảng bá bản thân mình, đồng thời có khả năng để giúp đỡ được rất nhiều người trên thế giới".

Victoria’s Secret Fashion Show: Giấc mơ trở thành ngôi sao của những người mẫu trẻ - Ảnh 3.

Được trình diễn trong show diễn Victoria's Secret là ước mơ của nhiều người mẫu trẻ. (Ảnh: Insider)

Ngoài việc trình diễn cho show diễn mỗi năm một lần, các "chân dài" còn được kí hợp đồng đảm bảo về sự nghiệp của mình. Đây là một trong những lí do quan trọng khiến những người mẫu trẻ luôn khát khao được làm việc cùng hãng Victoria’s Secret. Jac Jagaciak nói thêm: "Cũng giống như bất kì công việc nào, chúng tôi cũng vẫn phải đến công ty làm việc".

Bên cạnh những lợi ích khi trở thành người mẫu cho Victoria’s Secret, các "thiên thần" cũng phải chịu nhiều áp lực hơn những người mẫu khác. Tuy nhiên, những áp lực này trở thành động lực cho các cô gái không ngừng tiến bước trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Victoria’s Secret Fashion Show 2018 sẽ diễn ra vào tháng 11/2018 tại thành phố New York (Mỹ).

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước