VIDEO Hài: Rối não với viện tâm thần của "Cuộc hẹn cuối tuần"

PV-Chủ nhật, ngày 01/08/2021 06:23 GMT+7

VTV.vn - Tiểu phẩm của các nghệ sĩ đã mang đến không khí vui vẻ cho Cuộc hẹn cuối tuần.

Tiểu phẩm hài là một trong những phần mang đậm tính giải trí của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần. Trong tập 3, khán giả được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với tiểu phẩm hài có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng Vân DungQuang Thắng, Duy Nam, Dũng Hớn và Trung Ruồi.

Tiểu phẩm mở ra bằng một cuộc gặp gỡ giữa phụ huynh và thầy giáo. Nhưng cái kết của nó khiến khán giả ngỡ ngàng khi hóa ra, đây lại là một bệnh viện tâm thần. Tiểu phẩm đã mang đến không khí tràn ngập tiếng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình.

Cuộc hẹn cuối tuần là chương trình mới do Đài THVN sản xuất, nơi khán giả truyền hình có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của các khách mời nổi tiếng, khám phá những góc nhìn mới mẻ về họ. Chương trình do bộ ba BTV Việt Hoàng, BTV Quốc Khánh và MC "Mù tạt" Huyền Trang dẫn dắt, hiện được phát sóng vào khung giờ 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần

VTV.vn - Đến với Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào tình huống “khó đỡ” khi phải tái hiện một phiên bản chia tay “lầy lội” ngay trên sân khấu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước