VIDEO: Phần thi ứng xử của Top 5, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

ĐH (Ảnh: BTC)-Chủ nhật, ngày 08/12/2019 05:41 GMT+7

VTV.vn - Cùng xem lại các người đẹp đã xuất sắc, tự tin như thế nào trong hai phần thi ứng xử của mình.

Phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Top 5 trả lời phần thi ứng xử.

Sau phần thi trang phục dạ hội, Ban Giám khảo đã chọn được Top 5 thí sinh bước tiếp vào vòng thi ứng xử. 5 thí sinh lần lượt bốc thăm một thành viên trong Ban Giám khảo sẽ đặt câu hỏi trực tiếp tại sân khấu.

1. Giám khảo Nguyễn Công Trí: Người mạnh mẽ đứng lên bảo vệ mình, người dũng cảm đứng lên bảo vệ người khác. Nếu em là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em chọn trái tim thế nào?

Thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334): Theo quan điểm của tôi: Trước khi bảo vệ ai đó hãy biết bảo vệ chính mình. Khi mình đủ vững mạnh thì mới có thể đủ sức yêu thương để có thể lan tỏa bảo vệ người khác.

VIDEO: Phần thi ứng xử của Top 5, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

2. Giám khảo Thanh Hằng: Phong trào nữ quyền đã có những bước tiến mới và thay đổi nhiều khía cạnh, trao thêm cơ hội cho phụ nữ. Nhiều người đã nhìn vào đó mà nói: phụ nữ làm được như thế là tốt rồi. Em sẽ nói gì với họ?

Thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242): Tôi nghĩ rằng phụ nữ có sức mạnh rất vô biên. Tôi chứng kiến mẹ tôi bà tôi kiên cường chiến đấu làm việc và cống hiến suốt những năm tháng qua và vẫn luôn làm rất tốt vai trò của mình. Tôi tin rằng phụ nữ là để yêu thương, nhưng phụ nữ còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

VIDEO: Phần thi ứng xử của Top 5, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

3. Giám khảo Võ Thị Xuân Trang: Trong nhân gian có câu "Của cho không bằng cách cho", bạn nghĩ gì về điều này?

Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202): Tôi nghĩ rằng đây là một quan điểm hoàn toàn đúng, "Của cho không bằng cách cho", món quà tuy không cần giá trị nhiều, nhưng quan trọng là cách chúng ta trao tặng nó như thế nào đến mọi người xung quanh, và tôi mong muốn có thể lan toả những món quà mang cả những giá trị tinh thần đến mọi người.

VIDEO: Phần thi ứng xử của Top 5, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

4. Giám khảo Samuel Hoàng: Trong thế giới của công nghệ, robot ra đời và thay thế con người trong nhiều lĩnh vực. Phẩm giá nào của con người là trân quý nhất để Robot không thế thay thế hoàn toàn?

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218): Nếu như nói về khả năng tính toán hay độ chính xác thì con người không thể so sánh được với trí tuệ nhân tạo.

Điều mà con người có mà trí tuệ nhân tạo không có đó chính là Tình yêu thương và lòng trắc ẩn. Con người đã tạo ra AI, trí tuệ nhân tạo thì hãy cùng với trí tuệ nhân tạo đối mặt với nhiều vấn đề cuộc sống như môi trường, chiến tranh. Với trái tim con người và với trí tuệ của trí tuệ nhân tạo sẽ làm cho cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn.

VIDEO: Phần thi ứng xử của Top 5, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 5.

5. Giám khảo Hương Giang: Hastag cộng đồng metoo, challengeforchallenge hoa hướng dương bệnh nhân ung thư chỉ mang tính phong trào và ngắn hạn. Quan điểm của em?

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203): Đối với em, có còn hơn không, dù ngắn hạn nhưng có ảnh hưởng tích cực trong một khoảng thời gian. Và việc của chúng ta là Làm thế nào để làm nên những kế hoạch trong tương lan để đem những phong trào như vậy đi xa đi sâu và lan toả hơn nữa. Để những phong trào đó có thể ảnh hưởng và giúp đỡ đến những người bị ảnh hưởng từ xâm hại hay những bệnh nhân ung thư cũng được giúp đỡ bằng những hành động tuy nhỏ nhưng rất to lớn đối với họ. Tôi mong có thể lan toả yêu thương này nhiều hơn nữa.

VIDEO: Phần thi ứng xử của Top 5, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 6.

Phần thi ứng xử của Top 3:

Top 3 trả lời phần thi ứng xử.

Sau phần thi ứng xử của Top 5, Ban Giám khảo đã chọn ra Top 3. Ba cô gái xuất sắc nhất của đêm Chung kết tiếp tục bước vào phần ứng xử thứ hai với câu hỏi chung: "Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn xứng đáng đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019?"

Các thí sinh được đeo headphone để đảm bảo không nghe được nội dung trả lời của thí sinh còn lại. Ba thí sinh lần lượt trả lời phần thi ứng xử thử hai với câu hỏi chung.

1. Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202): Mọi người có thể nói với BGK về rất nhiều điều để BGK chọn mình, nhưng Tôi ở đây chỉ có một trái tim yêu thương với mục đích duy nhất lan toả yêu thương đến mọi người.

VIDEO: Phần thi ứng xử của Top 5, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 8.

2. Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203): Tôi nghĩ rằng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang tìm kiếm một cô gái không những xinh đẹp thông minh mà còn có một trái tim ấm áp, chân thành. Tôi ở đây để theo đuổi lí tưởng của mình, theo đuổi lí tưởng cho những trẻ em nghèo hiếu học, những trẻ em có hoàn cảnh không có điều kiện để đến trường. Tôi ở đây để mong muốn thực hiện lí tưởng của mình để giúp các em có điều kiện cơ hội có thể tiếp xúc với giáo dục và bên cạnh đó tôi muốn làm điều nhiều hơn cho cộng đồng LGBT và quan trọng nhất chính là làm những điều cho những người nhiễm HIV, họ là những người đã chịu nhiều tổn thương và Tôi mong muốn làm được những điều gì đó thực sự ý nghĩa cho họ.

VIDEO: Phần thi ứng xử của Top 5, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 9.

3. Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218): Tìm ra một đại diện xuất sắc đủ để Việt Nam có thể bước lên đấu trường quốc tế là một việc vô cùng quan trọng, tôi ở đây với đủ đam mê quyết tâm sự tự tin bãn lĩnh và quan trọng hơn hết tôi nghĩ Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 phải là một cô gái Chịu được sức năng của vương miện, tôi có lý tưởng cho nữ quyền và giáo dục, và tôi muốn truyền lý tưởng của tôi đến toàn bộ phụ nữ trẻ em trên toàn thế giới, và sẽ khiến Việt Nam tự hào.

VIDEO: Phần thi ứng xử của Top 5, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 10.
Khoảnh khắc H"Hen Niê trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân Khoảnh khắc H'Hen Niê trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe sắc với trang phục dạ hội Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe sắc với trang phục dạ hội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước