Việt Nam - Hungary: Khi tình thân nối liền khoảng cách

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 11:14 GMT+7

Một trong những bức ảnh của Janos Vevcsics được trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm ảnh “Việt Nam - Hungary: Khi tình thân nối liền khoảng cách” đã mở cửa vào ngày 28/1 và hiện đang thu hút sự quan tâm lớn của những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh.

Triển lãm trưng bày 24 bức ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Lượng và nhiếp ảnh gia Janos Vevcsics. Nếu như các bức ảnh của Lê Lượng thể hiện hơi thở của cuộc sống, những lát cắt của văn hóa Việt Nam và đặc trưng của cộng đồng dân tộc thiểu số thì những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Janos lại giới thiệu cảnh đẹp của thủ đô Budapest - Hungary và ngành sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới.

Qua những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Janos Vevcsics, Hungary hiện lên đầy thơ mộng và yên bình, mang đến không gian quê hương quen thuộc đối với cộng động người Hungary đang sinh sống tại Việt Nam. Trong khi đó, ống kính đầy sắc màu của nhiếp ảnh gia Lê Lượng lại mang đến hình ảnh một Việt Nam đầy sức sống, vững vàng và bản lĩnh trước thế giới.

Triển lãm “Việt Nam- Hungary: Khi tình thân nối liền khoàng cánh” mang một ý nghĩa rất lớn, đó là thắt chặt hơn tình hữu nghị, đồng thời là nơi trao đổi văn hóa giữa hai nước.

Triển lãm diễn ra tại tầng 3, số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội và mở cửa tự do đến ngày 13/2.

Dưới đây là một số bức ảnh được trưng bày tại triển lãm:

Những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Janos Vevcsics:

Những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Lượng:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước