Vin Diesel cầu xin được quảng bá Fast and Furious 9 tại Trung Quốc

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 11/03/2020 14:50 GMT+7

(Ảnh: TPG News/Click Photos)

VTV.vn - Diễn viên 52 tuổi luôn quyết tâm làm hài lòng người hâm mộ của mình và thừa nhận anh đang "cầu xin" để quảng bá F9 tại Trung Quốc, bất chấp mối đe dọa của COVID-19.

Vin nói anh không muốn Bloodshot hay Fast and Furious 9 bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Anh quyết sẽ không để mối đe dọa của đại dịch này làm trì hoãn các bộ phim của mình ra rạp. Ngôi sao 52 tuổi đang cầu mong các phim của anh sẽ không chung số phận với No Time To Die - bộ phim đã phải hoãn ngày công chiếu tới tận tháng 11.

Trong một cuộc phỏng vấn với USA Today, Diesel cho biết: "Tôi thật điên rồ. Tôi đang cầu xin Sony hãy cho tôi đến Trung Quốc, ngay cả bây giờ". 

Ngôi sao 52 tuổi đã nói thêm rằng, phản ứng của mọi người khi nghe anh nói điều này giống như điều gì đó cực kinh khủng và khuôn mặt họ như muốn nói 1 điều rằng: "Thế thì anh bạn! Anh sẽ đi một mình!".

Diesel cho rằng Universal Pictures nên tuân thủ lịch trình đã đặt ra về ngày phát hành phim. Nếu không có gì thay đổi, phần 9 của Fast and Furious sẽ ra rạp vào 22/5.

Đô vật John Cena chính thức tham gia vào Fast and Furious 9 Đô vật John Cena chính thức tham gia vào Fast and Furious 9

VTV.vn - Tài tử xuất thân từ "làng" đấu vật WWE sẽ là thành viên mới nhất trong đại gia đình siêu tốc độ "Fast and Furious".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước