Vin Diesel trên Chuyển động 24h: Đạo diễn có đề cập với tôi chuyện đến Việt Nam quay phim

Duy Linh-Thứ bảy, ngày 19/06/2021 10:21 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ với phóng viên Duy Linh, Vin Diesel nói: "Chúng tôi đã nói chuyện về Việt Nam, mới tuần trước thôi, đạo diễn có đề cập với tôi chuyện đến Việt Nam để quay phim".

Với những khán giả yêu mến dòng phim hành động thì cái tên Vin Diesel chắc chắn không còn lạ lẫm gì khi anh là người thủ vai chính trong loạt phim hành động được cho là thành công nhất trong lịch sử Hollywood mọi thời đại - Fast and Furious - Quá nhanh quá nguy hiểm. Năm vừa qua, anh cũng được tạp chí Forbes đánh giá là một trong 5 ngôi sao đắt giá nhất tại Hollywood. 

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Duy Linh của Chuyển động 24h, Vin Diesel đã nói về vai diễn tạo nên tên tuổi của anh trong phần 9 của loạt phim nổi tiếng "Fast and Furious".

Cứ mỗi một phần phim "Fast and Furious" ra đời, khán giả lại chờ đợi những cảnh hành động điên rồ, nguy hiểm hơn, anh có áp lực nào khi thực hiện những cảnh quay cho phần trở lại không?

- Ồ, đó đúng là điều tạo nên thương hiệu điện ảnh này trong suốt 20 năm qua. Tất cả mọi lần, chúng tôi đều phải nghĩ làm thế nào để mọi thứ mới mẻ hơn, đó là áp lực. Nhưng cùng với nó, khán giả không chỉ muốn biết cảnh hành động sẽ lớn thế nào, họ còn quan tâm đến sự thay đổi của những nhân vật trong phim trong suốt 20 năm qua, đó là điều tôi hứng thú nhất. Nhân vật Dom Toretto của tôi giờ đã là một người cha và nhìn thấy anh chàng thực hiện những cảnh quay hành động vẫn rất thú vị.

Vin Diesel trên Chuyển động 24h: Đạo diễn có đề cập với tôi chuyện đến Việt Nam quay phim - Ảnh 1.

Khán giả sẽ được gặp lại gần như tất cả những nhân vật cũ trong phần phim này, điều đó quan trọng thế nào?

- Khán giả yêu mến những nhân vật này, và khi nhìn thấy những diễn viên này trên màn ảnh, ngay từ những khoảnh khắc trong trailer, sự xuất hiện của họ sẽ tạo cảm xúc rất nhiều cho khán giả.

Tinh thần và tình cảm gia đình cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng của loạt phim, tôi thực sự rất thích 2 cảnh phim trong bộ phim mới, một người anh em cũ trong gia đình Han quay trở lại, và khi nhân vật một người em ruột của anh do John Cena thủ vai xuất hiện, thực sự rất xúc động, anh nghĩ sao về việc trở lại này cũng như sự xuất hiện của những nhân vật mới?

- Hai nhân vật này đều là những nhân vật rất quan trọng và họ kết nối với nhau, họ đều là những người anh em trong gia đình. Với John Cena - đó là sự gắn kết những mối quan hệ đã rạn nứt trong quá khứ của 2 người anh em. Trong khi đó, với nhân vật Han, đó là sự kết nối trở lại với một người anh em mà đã lâu khán giả không có cơ hội được gặp gỡ. 2 điều đó kết nối với nhau và đó cũng là tinh thần gia đình, anh em được thể hiện rõ ràng trong phần phim lần này.

Vậy anh đã có kế hoạch gì cho phần phim tiếp theo chưa? Về địa điểm chẳng hạn? Anh có bao giờ nghĩ tới Việt Nam chưa?

- Ồ, chúng tôi đã nói chuyện về Việt Nam, mới chỉ tuần trước thôi, đạo diễn có đề cập với tôi chuyện đến Việt Nam để quay phim. Chúng tôi dự định sẽ bấm máy vào tháng 1 năm sau. Đây sẽ là chương cuối của toàn bộ loạt phim và sẽ được chia làm 2 phần phim!

Cảm ơn anh rất nhiều vì cuộc trò chuyện!

Fast and Furious Saga sẽ kết thúc vào năm 2024 Fast and Furious Saga sẽ kết thúc vào năm 2024

VTV.vn - Vin Diesel đã xác nhận loạt phim Fast and Furious sẽ cán đích vào năm 2024. Bộ phim sẽ kết thúc với hai phần cuối cùng sau Fast and Furious 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Vin Diesel

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước