Vip dance: Mang "Đời cát" lên sân khấu, Hồng Quế rinh điểm cao

(Theo VnMedia)-Chủ nhật, ngày 28/02/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Hồng Quế với việc hóa thân thành hình tượng một người phụ nữ đằm thắm trong tác phẩm văn học Đời cát để kể về câu chuyện hậu chiến của người phụ nữ Việt Nam...

Sau hai tập phát sóng vòng Audition thì chương trình Vip dance đã chính thức diễn ra đêm thi trực tiếp với liveshow mở màn diễn ra vào tối ngày 27/2/2016. Ở trận ra quân đầu tiên, 6 thí sinh của hai đội Huấn luyện viên Hồng Việt và Trần Ly Ly đã thi đấu với nhau. Hai đội còn lại sẽ tranh tài ở đêm thi tuần sau.

Mở màn chương trình, các cặp đôi cùng với 2 cặp giám khảo Hồng Việt – Trần Ly Ly, Minh Hằng – John Huy Trần đã mang đến một tiết mục nhảy Flashmod ô sôi động để chào sân Vip Dance 2016. Tiếp đó là những phần thi của các thí sinh đã được đầu tư kỹ lưỡng và chu đáo.

Lâm Chi Khanh
Lâm Chi Khanh

Ở đội Giám khảo Hồng Việt, Lâm Chi Khanh đã mang một tiết mục đầy bất ngờ khi kết hợp múa quạt với Dancesport. Cô đã thể hiện được những động tác nhảy mềm mại với thể loại Latinh và Rumba qua một câu chuyện tình yêu lãng mạn trên sân khấu.

Khánh My hóa thân thành nhân vật bạo chúa và mang đến cho khán giả sự thú vị với những tình tiết sâu lắng nhưng chứa đựng đầy sự bất ngờ khi hóa thân thành hai hình tượng nam và nữ. Còn Jennifer Phạm, cô đã đem đến cho các giám khảo và khán giả qua một câu chuyện xúc động khi hóa thân thành hình ảnh cô y sỹ đầy kiên cường trong cuộc kháng chiến gian nan và đầy vất vả qua điệu nhảy Rumba, Paso.

Khánh My
Khánh My

Không kém cạnh, các thí sinh của đội giám khảo Trần Ly Ly đã mang đến những câu chuyện khác nhau thông qua các bài nhảy được chú tâm đầu tư về mặt câu chuyện. Thuận Nguyễn cùng với bạn nhảy đã nhập vai ăn ý trong câu chuyện tình yêu giữa anh chàng cướp biển và cô gái qua điệu nhảy Rumba và Jive đầy sôi động. Tiết mục của anh đã nhận không ngớt những lời khen ngợi có cánh từ phía các giám khảo, đặc biệt là biên đạo John Huy Trần và ca sĩ Minh Hằng.

Minh Trung hóa thân thành bá tước ma ca rồng và thể hiện tình yêu với cô thôn nữ qua điệu Paso Doble và Rumba. Còn Hồng Quế thì vào vai hình tượng một người phụ nữ đằm thắm trong tác phẩm văn học Đời cát để kể về câu chuyện hậu chiến của người phụ nữ Việt Nam qua thể loại Rumba và đương đại.

Jenifer Phạm
Jenifer Phạm

Trong liveshow 1, ngoài phần trình diễn tiết mục nhảy đơn thì các thí sinh của mỗi đội còn kết hợp với nhau qua một bài nhảy nhóm vô cùng ấn tượng. Ở đội giám khảo Trần Ly Ly, tiết mục của nhóm mang tính thời sự và tính chân thật cao khi đưa một câu chuyện có thực ngoài xã hội vào chương trình. Đó là câu chuyện cảm động về vụ sập mỏ hầm mỏ than. Bài nhảy này được Huấn luyện viên Trần Ly Ly dàn dựng theo thể loại Fress Style nhưng với hai thể loại chính là Rumba và múa đương đại. Còn ở đội giám khảo Hồng Việt, anh xây dựng 3 cô công chúa xinh đẹp, điệu đàng đúng với hình ảnh của 3 thí sinh nữ trong đội của mình với 3 tính cách đối nghịch nhau hoàn toàn. Họ đã cùng nhau mang đến một tiết mục với thông điệp đầy ý nghĩa về sự bao dung, vị tha trong cuộc sống.

Thuận Nguyễn phải chia tay chương trình
Thuận Nguyễn phải chia tay chương trình

Ở đêm thi mở màn, ngoài 4 giám khảo chính của chương trình là Kiện tướng Dance Sport quốc tế Chí Anh - Khánh Thi - Hồng Việt và Hiệu phó trường múa thành phố Hồ Chí Minh – Biên đạo múa Trần Ly Ly thì còn có một cặp giám khảo khách mời đặc biệt là ca sĩ Minh Hằng và biên đạo John Huy Trần. Họ đã làm việc công tâm và chuyên nghiệp để đưa ra những lời nhận xét cùng những số điểm cho các tiết mục dự thi.

Hồng Quế rinh điểm cao trong liveshow mở màn
Hồng Quế rinh điểm cao trong liveshow mở màn

Đây là đêm thi loại với cách thức như sau: Tổng điểm bình chọn của đội nào cao hơn đội đó sẽ được an toàn. 3 cặp thí sinh của đội còn lại, 1 cặp thí sinh có lượt bình chọn cộng với điểm của BGK thấp nhất thì cặp đó sẽ bị loại. Kết quả trong đêm, tổng điểm của cả hai đội giám khảo Hồng Việt và Trần Ly Ly ngang nhau, do vậy mà cặp thí sinh nào có điểm số quy đổi thấp nhất sẽ phải dừng chân tại cuộc thi. Đội của thí sinh Thuận Nguyễn vì có điểm số quy đổi thấp nhất nên phải là đội chơi đầu tiên ngậm ngùi dừng chân. Anh đã không kiềm nén được cảm xúc của mình trên sân khấu khi là đội chơi chia tay đầu tiên của chương trình.

Liveshow 2 sẽ là cuộc tranh tài của hai đội Giám khảo Khánh Thy và Chí Anh. Chương trình tiếp tục đến với khán giả vào lúc 21g, thứ bảy, ngày 5/3/2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước