Vợ chồng Cẩm Ly làm giám khảo vòng sơ khảo tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018

PV-Thứ hai, ngày 06/08/2018 18:58 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Cẩm Ly đã khiến các thí sinh vô cùng bất ngờ khi xuất hiện cùng ông xã với vai trò giám khảo tại vòng sơ khảo "Người đẹp tài năng" Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cùng ngồi ghế Ban Giám khảo, vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy đã có những lời nhận xét, góp ý chân thành để hoàn thiện các phần thi của thí sinh.

Vợ chồng Cẩm Ly làm giám khảo vòng sơ khảo tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Mặc dù đang bị bệnh nhưng trước sự yêu mến của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018, Cẩm Ly đã không ngần ngại dành tặng ca khúc "Anh bảy nhớ mẹ" đến các thí sinh và ban tổ chức.

Vợ chồng Cẩm Ly làm giám khảo vòng sơ khảo tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Ngoài vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly, Minh Vy, Ban Giám khảo vòng sơ khảo "Người đẹp tài năng" còn có sự góp mặt của biên đạo Huỳnh Mến, Khoa Nguyễn. Tuy chỉ là vòng thi sơ khảo nhưng ban tổ chức đã có sự chuẩn bị khá chu đáo về mặt chuyên môn, không chỉ đảm bảo sự đánh giá công bằng mà hứa hẹn sẽ giúp các thí sinh toả sáng trong các tiết mục thể hiện tài năng sắp tới.

Tại buổi sơ khảo tài năng diễn ra ở TP.HCM, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã mang đến nhiều tiết mục chất lượng bất ngờ. Không chỉ hát múa đơn thuần, nhiều thí sinh còn thể hiện được tài năng của mình thông qua các tiết mục đánh trống, đàn ghi-ta, vẽ tranh, diễn kịch…

Một số tiết mục của các thí sinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước