Vợ chồng Châu Kiệt Luân không hướng tới việc có con thứ 3

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 08/04/2019 12:45 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo người mẫu kiên diễn viên Côn Lăng, bà xã của Châu Kiệt Luân, vợ chồng cô không từ chối ý tưởng có con thứ 3 nhưng cũng không hướng tới mục tiêu này.

Sau 3 năm kết hôn, Côn Lăng và Châu Kiệt Luân đã "sản xuất" được 2 em bé. Và câu hỏi về việc mở rộng thành phần gia đình vì thế đã luôn được các phóng viên đặt ra cho cặp đôi đình đám xứ Đài.

Trong cuộc trò chuyện gần đây với truyền thông, câu hỏi này lại được đề cập đến. Trả lời về việc có con thứ 3, Côn Lăng cho biết cô vợ chồng cô không có mục tiêu có con thứ 3. Tuy nhiên, cũng không từ chối nếu điều đó đến.

Nói về việc nuôi dạy 2 con, người đẹp 25 tuổi nói cô luôn cố gắng để đưa các con đi du lịch nhiều nhất có thể khi cô có thời gian rảnh. Cô tin rằng việc khám phá văn hóa, các bảo tàng ở những nơi các em bé đến sẽ tạo cảm hứng và mở mang đầu óc, kích thích sự phát triển, tìm tòi ở con trẻ.

Trong cuộc trò chuyện trước đó với truyền thông, Côn Lăng nói cô rất hiểu áp lực những đứa trẻ phải đối mặt khi có bố mẹ nổi tiếng và cô đã nghĩ đến chuyện cho các con ra nước ngoài sinh sống và học tập.

Vợ Châu Kiệt Luân: Chồng là số 1 trong tim tôi Vợ Châu Kiệt Luân: Chồng là số 1 trong tim tôi

VTV.vn - Người mẫu kiêm diễn viên Côn Lăng khẳng định trong trái tim cô, chồng luôn đứng đầu, sau đó là 2 người con.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước