Vợ chồng Hoàng tử Harry đã sẵn sàng có thêm em bé

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ sáu, ngày 25/09/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Business Insider)

VTV.vn - Hiện con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry đã được hơn 1 tuổi và cặp đôi đã sẵn sàng chào đón em bé thứ hai.

Theo nguồn tin từ Us Weekly, sau khi ổn định chỗ ở tại căn nhà mới, cặp vợ chồng Hoàng tử Harry đã sẵn sàng đón chào thêm thành viên tiếp theo. 

Cụ thể, nguồn tin cho biết: "Cuộc sống của vợ chồng Hoàng tử Harry hiện đang rất tốt đẹp, chính vì vậy, Meghan đã nhắc đến chuyện muốn sinh em bé thứ hai. Cô ấy luôn yêu thích việc được làm mẹ. Cậu con trai cả Archie đã thực sự khiến cuộc sống của họ hạnh phúc và đầy đủ hơn trước. Meghan cũng cho rằng việc có con khiến Hoàng tử Harry vui vẻ hơn".

Vợ chồng Hoàng tử Harry đã sẵn sàng có thêm em bé - Ảnh 1.

(Ảnh: Page Six)

"Meghan rất tự tin rằng có thể chăm sóc cả 2 đứa trẻ một cách tốt nhất. Cả cô ấy và Hoàng tử Harry đều rất háo hức với hành trình gia đình tiếp theo này", nguồn tin cho biết thêm.

Trong khi đó, thời gian gần đây, vợ chồng Harry - Meghan liên tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi ký hợp đồng dài hạn với Netflix, hứa hẹn tiếp tục đi theo con đường sản xuất điện ảnh trong tương lai. Cụ thể, cặp đôi đã thỏa thuận một hợp đồng trị giá 112 triệu USD với nền tảng trực tuyến này và sẽ cho ra mắt nhiều chương trình mới trong thời gian tới.

Cùng vơi hàng loạt dự án mới, công chúng cảm thấy khá bất ngờ khi vợ chồng Hoàng tử Harry quyết định sẽ có con trong thời gian này. Tuy nhiên, có vẻ như cặp đôi tự tin rằng sẽ cân bằng được giữa công việc và chuyện gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước