Vợ chồng hoàng tử Harry "săn tìm bất động sản mới"

A (Theo Page Six)-Chủ nhật, ngày 02/10/2022 09:23 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle có thể sẽ chuyển từ Montecito, California, đến cộng đồng Hope Ranch.

Tờ Santa Barbara News-Press hôm thứ Sáu đã báo cáo rằng vợ chồng hoàng tử Harry của nước Anh đang "tìm kiếm" một nơi ở mới vì họ không còn thấy thích hợp với nơi ở hiện tại. Và bất động sản được vợ chồng Harry để mắt đến là Hope Ranch.

Hope Ranch là một cộng đồng tư nhân cách Montecito khoảng 10 dặm, nơi Công tước và Nữ công tước xứ Sussex chuyển đến vào tháng 3 năm 2020 cùng với con trai của họ, Archie (hiện 3 tuổi). Kể từ khi sống ở California, cặp đôi đã chào đón thêm cô con gái Lilibet (hiện 1 tuổi).

Vợ chồng hoàng tử Harry săn tìm bất động sản mới - Ảnh 1.

Hope Ranch cách Montecito, Calif khoảng 10 dặm. (Ảnh: Getty Images)

Theo tờ Daily Mail đưa tin, nơi ở mà nhà Harry đang muốn chuyển đến được cho biết có câu lạc bộ đồng quê chỉ dành cho hội viên và câu lạc bộ chơi gôn. Bên cạnh đó còn bao gồm quyền sử dụng các sân tennis, sân dã ngoại và mạng lưới đường mòn cưỡi ngựa.

Những ngôi nhà trong khu vực này được báo cáo có thể lên tới 22 triệu USD. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, cặp vợ chồng nổi tiếng của Hoàng gia Anh không rõ đã mua một nơi ở mới hay chỉ đang tìm kiếm mà thôi. Những nỗ lực tìm kiếm nơi ở mới của vợ chồng Harry diễn ra hai tháng sau khi có tin tức cho biết nhà của họ là nạn nhân của nhiều vụ đột nhập vào tháng Năm vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước