Vợ chồng Kanye West lọt Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới

Thùy Hương (Theo People)-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 12:21 GMT+7

Vợ chồng Kanye West lọt Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới

VTV.vn - Tạp chí TIME đã công bố danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới và không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, vợ chồng Kanye West cũng có mặt trong danh sách này.

Cùng với cặp vợ chồng đình đám Kanye WestKim Kardashian, nam diễn viên Bradley Cooper – người vừa gặt hái nhiều thành công với bộ phim American Sniper, – cũng có mặt trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Trong ấn phẩm TIME ra mắt vào ngày 16/4, doanh nhân Martha Stewart đã dành những lời hoa mỹ cho cô Kim “siêu vòng ba” như sau: “Kim và những người chị em nổi tiếng của mình đã dẫn dắt người xem đến với những tình huống bất ngờ và đầy hứng thú trong show truyền hình thực tế của riêng mình và mở rộng định nghĩa của từ gia đình trong tâm trí nhiều người”.

Bà viết tiếp: “Dù bị coi là một người tự cao, tự đại và thèm khát sự nổi tiếng, song, Kim Kardashian vẫn là một người chị cả tuyệt vời trong một gia đình mà mọi người người luôn yêu thương lẫn nhau”.

“Trong ấn phẩm thường tiên TIME 100, chúng tôi kể những câu chuyện về 100 con người khác nhau. Tuy nhiên, những câu chuyện này có chung một điểm: chúng đều là bài ca ca ngợi tính tương tác khi những ý tưởng lớn hội tụ và lan truyền ra cả cộng đồng. Công nghệ kết nỗi mọi người và kết nối thế giới này, cả trong lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, kinh doanh và chính trị. Bởi vậy, khi tranh luận về việc lựa chọn ai viết bài cho ấn phẩm đặc biệt này, chúng tôi muốn tìm những người có khả năng nói về tầm ảnh hưởng của lĩnh vực cụ thể đó trên mọi góc độ” – Nancy Gibbs, biên tập của tạp chí TIME nói – “Mỗi năm, TIME 100 lại giới thiệu tới các bạn những người có tầm ảnh hưởng mà có thể bạn chưa hề nghe tên trước đó và khuyến khích bạn tìm hiểu thêm về những người này”.

Danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm nay còn có sự hiện diện của bà Hillary Clinton, Tổng thống Mỹ Barrack Obama, Jeb Bush, Giáo hoàng Francis...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước