Vợ chồng Matthew McConaughey tặng 80.000 khẩu trang bảo vệ cho nhân viên y tế

A (Theo JJ)-Chủ nhật, ngày 12/04/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: JJ)

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng của Hollywood nói anh thật sự hạnh phúc khi được làm việc này, chung tay trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

Matthew McConaughey và vợ anh, Camila, đã hợp tác với quỹ ​​cứu trợ thảm họa BStrong của Bethenny Frankel BStrong để cung cấp khẩu trang bảo vệ cho những người làm việc trên tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch ở Texas.

Vợ chồng Matthew đã ủng hộ 80.000 khẩu trang bảo vệ cho nhân viên y tế, lính cứu hỏa, cảnh sát và những người khác với các thiết bị họ cần trên khắp Texas, Louisiana và toàn quốc.

"Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Bethenny và B Strong vì những nhu cầu đặc biệt ở Austin cũng như Louisiana - cung cấp khẩu trang bảo vệ cho những người trên tuyến đầu" - Camilia nói trong tuyên bố của cô - "Họ ở ngoài đó vì họ không thể ở nhà và họ bảo vệ chúng ta. Họ đã đặt bản thân họ vào nguy hiểm". 

"Những chiếc khẩu trang này rất quan trọng đối với họ để làm công việc họ đang làm" - Camilia tiếp tục - "Chúng tôi đã quyên góp khoảng 80.000 khẩu trang bảo vệ và BStrong đã giúp đỡ ở 15 tiểu bang và phân phối hơn 17,5 triệu khẩu trang và sẽ tiếp tục làm thế với hơn 200 cơ sở y tế trên toàn quốc".

Vợ chồng Matthew không phải những ngôi sao Hollywood đầu tiên chung tay vào cuộc chiến chống đại dịch tại Mỹ. Rất nhiều ngôi sao khác như Angelina Jolie, Rihanna, Sandra Bullock, Pink... đã đóng góp tiền để ủng hộ các chuyên gia y tế cũng như các quỹ từ thiện trong thời gian này.

Sandra Bulllock tặng 6.000 khẩu trang KN95 cho nhân viên y tế Mỹ Sandra Bulllock tặng 6.000 khẩu trang KN95 cho nhân viên y tế Mỹ

VTV.vn - Nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar Sandra Bullock đã gửi tặng các chuyên gia y tế của bệnh viện nhi Los Angeles 6.000 chiếc khẩu trang KN95.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước