Vợ chồng Tom Hanks rời viện, thuê nhà điều trị cách ly

A (Theo NBC)-Thứ tư, ngày 18/03/2020 10:53 GMT+7

(Ảnh: New York Times)

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, nam diễn viên nổi tiếng của nước Mỹ và vợ đã rời khỏi bệnh viện. Cả hai hiện đang thuê một ngôi nhà và tiếp tục điều trị cách ly.

Thông tin này đã được xác nhận bởi người đại diện của Tom Hanks. Người này cho biết nam diễn viên và vợ ông đã rời bệnh viện Queensland sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19 và hiện cả hai vẫn đang bị cách ly để điều trị.

Tom Hanks bị nhiễm COVID-19 trong thời gian quay phim tại Úc - một bộ phim tiểu sử về Elvis Presley. Sau khi vợ chồng ngôi sao 63 tuổi có kết quả dương tính, cả đoàn phim đã phải ngừng sản xuất. Nhiều thành viên của đoàn phim cũng đã thực hiện xét nghiệm COVID-19. Tuy nhiên, chưa có báo cáo nào cho biết có ai trong ê-kíp này bị nhiễm virus corona hay không.

Sau khi thông báo tin 2 vợ chồng có kết quả dương tính với COVID-19, Tom cũng đã cập nhật thêm tình hình sức khỏe của hai vợ chồng ông. Ngôi sao 63 tuổi tỏ ra khá lạc quan và ông khuyên mọi người thực hiện nghiêm túc lời khuyên của các chuyên gia y tế, bảo vệ bản thân và những người xung quanh trong thời điểm đại dịch bùng phát.

Nhiễm COVID-19, vợ chồng Tom Hanks vẫn lạc quan Nhiễm COVID-19, vợ chồng Tom Hanks vẫn lạc quan

VTV.vn - Sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19, Tom Hanks đã trấn an những người hâm mộ không cần quá lo lắng cho mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Tom Hanks

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước