Vợ chồng Trần Hào muốn sinh con thứ ba?

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ bảy, ngày 03/01/2015 17:26 GMT+7

Trần Hào và vợ - Hoa hậu Hong Kong 2006 Trần Nhân Mỹ

Mặc dù Trần Nhân Mỹ đang mang bầu bé trai thứ hai nhưng cả cô và chồng mình - nam diễn viên Trần Hào - đều mong muốn có thêm một cô con gái nữa.

Dù không đi cùng vợ - Hoa hậu Hong Kong 2006 Trần Nhân Mỹ - trong bữa tiệc đếm ngược đón năm mới nhưng Trần Hào luôn tươi cười và thường xuyên nhắc tới người đẹp cùng thành viên thứ tư sắp chào đời của họ. Nam diễn viên tiết lộ Trần Nhân Mỹ đã mang bầu 7 tháng và hiện tại đang nghỉ ngơi ở nhà, không tiện xuất hiện trong các sự kiện. Trần Hào cũng tiết lộ vợ mình không bị ốm nghén nặng như lần mang bầu con trai đầu lòng - bé Aiden (Trần Tử Diệp).

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, tài tử TVB cho rằng nếu có thêm một cô con gái thì cuộc sống gia đình mới thật sự hạnh phúc. “Tôi hy vọng sẽ có thêm một bé gái nhưng bây giờ cần cho Nhân Mỹ thời gian tĩnh dưỡng. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành sớm bộ phim đang quay dở dang để vợ chồng tôi có một kỳ nghỉ Tết Âm lịch trọn vẹn”.

Quý tử đầu lòng của vợ chồng Trần Hào khi được 7 tháng tuổi

Trần Hào kết hôn với Trần Nhân Mỹ từ tháng 6/2013. Trước đó, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm khi cùng đóng chung trong bộ phim Master Of Play vào năm 2011. Cuối năm 2013, họ đã đón quý tử đầu lòng bụ bẫm, đáng yêu và chỉ 2 tháng nữa, tổ ấm của Trần Hào - Trần Nhân Mỹ sẽ có thêm một thiên thần nhỏ thứ hai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước