Vợ cũ của Lê Minh thú nhận vui vẻ hơn sau khi ly hôn

A (Theo TPG)-Thứ sáu, ngày 30/03/2018 06:00 GMT+7

(Ảnh: TPG)

VTV.vn - Người mẫu Nhạc Cơ Nhi nói cô và Lê Minh cảm thấy được tình yêu và sự vui vẻ nhiều hơn sau khi cả hai quyết định ly hôn vào năm 2012.

Xuất hiện tại sự kiện mới đây ở Hong Kong – sau khi thông tin Lê Minh có bạn gái mới và sắp làm bố bùng nổ trên truyền thông – thì người mẫu Nhạc Cơ Nhi, vợ cũ của anh, đã có những chia sẻ rất thẳng thắn với báo giới. Cô cho biết, khác với những cặp đôi đã ly hôn khác, cô và Lê Minh lại cảm thấy có nhiều tình cảm hơn sau khi cả hai đã đường ai nấy đi.

"Tôi tin rằng chúng tôi cảm thấy yêu thương hơn sau khi chúng tôi ly dị" – Nhạc Cơ Nhi nói – "Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi trở thành người độc thân".

Sau khi ly hôn vào năm 2012, cả Nhạc Cơ Nhi đều có đời sống tình cảm khá trầm lắng. Tháng 8 năm ngoái, Nhạc Cơ Nhi tái hôn và được cho biết đang có đời sống hôn nhân rất hạnh phúc. Trong khi đó, Lê Minh có sự khởi đầu lại muộn hơn nhưng có vẻ như chắc chắn hơn. Anh được cho biết sẽ chào đón con đầu lòng vào tháng 5 tới.

Nhạc Cơ Nhi đã từng gặp bạn gái mới của Lê Minh trong quá khứ Nhạc Cơ Nhi đã từng gặp bạn gái mới của Lê Minh trong quá khứ

VTV.vn - Sau khi biết bạn gái mới của Lê Minh là Wing, người mẫu Nhạc Cơ Nhi – vợ cũ của anh – cho biết cô đã từng gặp Wing trong quá khứ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước