Vợ Hoài Lâm không mất niềm tin vào tình yêu dù ly hôn

P.V-Thứ sáu, ngày 26/06/2020 13:01 GMT+7

Một bức ảnh cũ được Bảo Ngọc chia sẻ trong thông báo ly hôn Hoài Lâm.

VTV.vn - Sáng nay (26/6), sau khi gây bão với lời xác nhận đã chia tay Hoài Lâm, Bảo Ngọc lại tiếp tục có những chia sẻ mới. Cô gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của mọi người.

Trong phần mở đầu chia sẻ, Bảo Ngọc - cháu nội của danh hài Bảo Quốc - khẳng định, cô và hai con gái - bé Gà và Cún - vẫn bình yên. Lời chia sẻ đã được đính kèm một video đáng yêu của 3 mẹ con.

"Cám ơn mọi người nhiều lắm" - Bảo Ngọc viết - "Bất kì vấn đề gì cũng sẽ có 2 ý kiến, 2 bề mặt và em không tranh cãi, không giải thích, mọi chuyện đã dừng lại hết từ hôm qua rồi ạ".

"Và thật sự cứ nghĩ mình sẽ phải một mình nhưng thật ra không như vậy" - Bảo Ngọc nói tiếp - "Nhiều người yêu thương và lo cho mình đến vậy, đối với riêng bản thân em thì là quá đủ rồi".

"Chúc mọi người luôn an yên, đừng mất niềm tin vào tình yêu, bằng cách này hoặc cách khác, ai cũng xứng đáng được hạnh phúc" - Bảo Ngọc kết lại chia sẻ.

Có vẻ như Bảo Ngọc đã chuẩn bị và suy nghĩ rất kỹ trước khi công khai chuyện ly hôn với Hoài Lâm. Cô tỏ ra khá bình tĩnh và không có những phát ngôn sốc nổi. Cách xử lý của Bảo Ngọc đã nhận được thiện cảm của khán giả.

Vợ Hoài Lâm không mất niềm tin vào tình yêu dù ly hôn - Ảnh 1.

Bào Ngọc và Hoài Lâm lúc còn hạnh phúc.

Anh vợ Hoài Lâm khóc khi nghe tin em gái ly dị Anh vợ Hoài Lâm khóc khi nghe tin em gái ly dị

VTV.vn - Diễn viên Gia Bảo, anh trai của Bảo Ngọc, nói mình chưa từng khóc vì chuyện cá nhân nhưng đã khóc khi nghe tin em gái và Hoài Lâm ly hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước