Vợ hoàng tử William: Hoàn hảo nhờ… trang điểm

A (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 18/07/2017 14:52 GMT+7

Vợ chồng hoàng tử William trong sự kiện tại Ban Lan ngày 17/7. (Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Đây là câu trả lời hết sức khiêm tốn của công nương Kate Middleton – vợ của hoàng tử William – khi cô nhận được lời khen có vẻ đẹp hoàn hảo.

Vợ chồng hoàng tử William đã nhận được sự chú ý lớn khi tham dự bữa tiệc sinh nhật ngày hôm qua (17/7) ở Warsaw, Ba Lan. William và vợ anh, Kate Middleton, đã đại diện cho nữ hoàng Anh Elizabeth tham gia sự kiện này. Vì nhiều lý do, nữ hoàng Anh đã không thể tham gia buổi tiệc.

Vợ chồng hoàng tử William đã đến Ba Lan cùng 2 em bé và những ấn tượng cặp đôi hoàng gia để lại cho những người dân ở đất nước này được đánh giá là khá tốt. Đặc biệt công nương Kate, mọi người đã dùng tới từ "hoàn hảo" để nói về cô.

Tuy nhiên, đáp lại sự khen ngợi ấy, Kate tỏ ra rất khiêm tốn. Theo lời một khán giả nói với tờ Express: "Chúng tôi đã nói với cô ấy rằng cô ấy thật đẹp và hoàn hảo. Nhưng Kate nói điều đó không đúng. Cô ấy nó nó chỉ là do trang điểm mà thôi".

Hoàng tử William và những hình ảnh tại trường quay Talk Vietnam Hoàng tử William và những hình ảnh tại trường quay Talk Vietnam

VTV.vn - Xuất hiện tại trường quay của chương trình Talk Vietnam, Hoàng tử William của nước Anh tỏ ra rất thân thiện và dễ gần.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!  

Từ khóa:

Kate Middleton

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước