Vợ Justin Bieber: Hôn nhân chưa bao giờ dễ dàng

Hà Linh (Theo People)-Thứ ba, ngày 17/09/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Us Weekly)

VTV.vn - Sau 1 năm kết hôn, người mẫu Hailey Baldwin đã lên tiếng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng với nam ca sĩ Justin Bieber.

Trong buổi phỏng vấn với Vogue Australia, Hailey Baldwin đã chia sẻ về khoảng thời gian 1 năm kết hôn và cách để có một hôn nhân hạnh phúc. Theo đó, người mẫu cho rằng hôn nhân không hề dễ dàng và mọi mối quan hệ đều cần sự cố gắng.

"Cùng với việc kết hôn, tôi phải học cách sống chung với một người khác, học cách san sẻ mọi việc với người bạn đời của mình. Vì vậy, mọi chuyện tất nhiên sẽ khó khăn hơn khi bạn độc thân", vợ Justin Bieber chia sẻ.

Tuy nhiên, sau 1 năm, cặp đôi đã cùng nhau trưởng thành hơn, thậm chí còn yêu nhau hơn lúc ban đầu. "Chúng tôi tìm được sự hòa hợp trong cuộc sống, nhờ thế mà chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ khi bên nhau. Khi ở bên cạnh Justin, tôi luôn cảm thấy đây là nơi tôi thuộc về. Nếu bạn không thể hòa hợp với người yêu, có lẽ bạn không nên tiếp tục mối quan hệ đó nữa", Hailey Baldwin khẳng định.

Justin Bieber: Hôn nhân - sự cam kết điên rồ nhưng tuyệt vời Justin Bieber: Hôn nhân - sự cam kết điên rồ nhưng tuyệt vời

VTV.vn - Đây là cách mà ngôi sao người Canada nói về hôn nhân. Justin hiện đang tận hưởng cuộc sống mới bên vợ, người mẫu Hailey Baldwin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước