Vợ Lâm Phong mang thai, bố mẹ Lâm Phong sung sướng, không tiếc tiền mua quà cho con dâu

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 10/06/2020 06:04 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Theo báo cáo của truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), trong tuần này, vợ của ngôi sao Lâm Phong đã mang thai ở tháng thứ 8.

Ngược thời gian, vào tháng 4, các trang tin Hong Kong đã đưa rằng người mẫu Trương Hinh Nguyệt và Lâm Phong bị bắt gặp đi ăn cùng nhau tại một nhà hàng Nhật Bản. Theo người chứng kiến, người mẫu Trung Quốc đang mang thai 4 hoặc 5 tháng.

Tuy nhiên, tuần này, các báo cáo của truyền thông Hong Kong đã đưa ra một tuyên bố thậm chí còn lớn hơn: Trương Hinh Nguyệt đang mang thai 8 tháng và cô sẽ sinh vào tháng tới. Họ nói rằng cha mẹ Lâm Phong đã rất vui mừng vì việc con dâu mang thai đến nỗi muốn thêm tên cô vào chứng từ sở hữu bất động sản của gia đình.

Ngoài ra, mẹ của Lâm Phong được đồn đại là rất hạnh phúc vì sắp có cháu nội. Bà Lâm đã không tiếc tiền tặng con dâu những món trang sức quý giá. Người ta cũng nói rằng cha mẹ của ngôi sao Hong Kong cũng đã thuê hai bảo mẫu chỉ chuyên chăm sóc cho Trương Hinh Nguyệt. Lý do vì bố mẹ Lâm Phong sống ở Hạ Môn và họ không thể bay đến Hong Kong chăm con dâu do các quy định về đại dịch COVID-19.

Cuối cùng Lâm Phong cũng sắp được lên chức bố? Cuối cùng Lâm Phong cũng sắp được lên chức bố?

VTV.vn - Theo báo cáo mới nhất từ truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), vợ của Lâm Phong - người mẫu Trương Hinh Nguyệt - hiện mang thai khoảng 4-5 tháng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lâm Phong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước