Vợ thị đế Vương Hạo Tín đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 13/01/2021 06:00 GMT+7

Biểu cảm gây chú ý của Trần Tự Dao trước lời cảm ơn của Vương Hạo Tín trên sân khấu TVB 2020. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Thay vì đăng những bức ảnh cùng chồng tại TVB 2020, Trần Tự Dao chỉ cập nhật ảnh của cô lên Instagram. Điều đó càng khẳng định giữa cô và Vương Hạo Tín có vấn đề.

Sau khi lễ trao giải TVB 2020 kết thúc, truyền thông Hong Kong chụp được ảnh Trần Tự Dao - vợ của thị đế Vương Hạo Tín - rời lễ trao giải một mình. Thay vì về với chồng, cô đi xe của vợ chồng Tiêu Chính Nam - Huỳnh Thúy Như.

Sau khi về nhà, Trần Tự Dao lập tức cập nhật các bức ảnh tại lễ trao giải TVB 2020 lên tài khoản mạng xã hội Instagram, tuy nhiên, những bức ảnh chỉ của cá nhân cô, không có Vương Hạo Tín. Trần Tự Dao cũng không viết bất cứ lời chúc nào cho thành công của chồng cô giành được tại TVB 2020.

Ngoài những bức ảnh cá nhân, Trần Tự Dao cũng đăng tải một bức ảnh về bài tập về nhà của con gái mình lên Instagram. Nữ diễn viên thẳng thắn đề cập rằng không dễ dàng để giải quyết các vấn đề gia đình và sự nghiệp của cô.

"Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức" - Trần Tự Dao nói thêm và kết thúc chia sẻ của mình.

Vương Hạo Tín vừa giành cúp vàng TVB đã đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt Vương Hạo Tín vừa giành cúp vàng TVB đã đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt

VTV.vn - Mặc dù cảm ơn vợ sâu sắc trong bài phát biểu khi nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc của TVB 2020 nhưng biểu cảm của vợ Vương Hạo Tín đã làm dấy lên những tin tiêu cực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước