Vợ trẻ của Johnny Depp không sợ tuổi già

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 23/08/2015 16:13 GMT+7

Amber Heard luôn rất rạng rỡ mỗi khi xuất hiện bên cạnh Johnny Depp. (Ảnh: ExtraTV)

VTV.vn - Amber Heard – cô vợ trẻ 29 tuổi của Johnny Depp – nói rằng cô yêu thích việc mình già đi theo tuổi tác. Amber sẽ tròn 30 tuổi vào tháng 4 năm sau.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí OK của Mỹ, Amber Heard nói cô rất mong ngóng tới ngày mình bước vào tuổi 30. Khác với nhiều phụ nữ, Amber không sợ mình già đi. Lý do vì cô luôn cảm thấy tốt hơn về bản thân theo năm tháng.

“Tôi không thể chờ đợi đến ngày mình 30 tuổi” – nữ diễn viên nói – “Tôi cảm thấy tốt hơn về con người mình và quan điểm của tôi về cuộc đời theo mỗi năm. Đó là một cảm xúc tốt. Tôi thích nghĩ mình là một phần của một thế hệ bất chấp các quy tắc và tư duy thông thường”.

Nói về đời sống hôn nhân với Johnny Depp – người đàn ông cô đã kết hôn vào đầu năm nay, Amber cho biết cuộc sống mới không thay đổi nhiều lắm so với khi cô chưa kết hôn.

“Tôi rất hạnh phúc. Tôi không nghĩ cảm giác về con người mình thay đổi nhiều lắm khi mình ở trong một mối quan hệ hay trong một cuộc hôn nhân. Điều đẹp đẽ là bạn học được nhiều hơn về một người khác và đó là một quá trình thật sự hấp dẫn”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước