Vợ trẻ của Trịnh Gia Dĩnh không muốn có thêm con

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 13/08/2020 12:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Sau khi sinh con trai thứ 2 vào cuối tháng 7 vừa qua, trong cuộc trò chuyện mới nhất với phóng viên, Hoa hậu Hong Kong 2013 nói cô không cố gắng sinh con gái.

Trong cuộc phỏng vấn sau sinh, các phóng viên hỏi Trần Khải Lâm có muốn sinh con gái không - sau khi đã có 2 con trai? Trần Khải Lâm đáp lại: "Con trai út của tôi vừa chào đời. Trịnh Gia Dĩnh và tôi rất biết ơn hai đứa con của chúng tôi".

"Gia đình có 4 người rất sôi động, vì vậy chúng tôi không có kế hoạch đó vào lúc này" - Hoa hậu Hong Kong 2013 nói tiếp - "Chúng tôi muốn tập trung vào hai cậu con trai của mình trước". 

Trần Khải Lâm cũng nói thêm, sau khi có 2 con trai, Trịnh Gia Dĩnh phải làm việc chăm chỉ hơn để lo cho gia đình nhỏ của mình. Sắp tới, anh sẽ bắt đầu quay bộ phim truyền hình TVB đầu tiên sau 3 năm, Bệnh viện nhi. Trong phim này, Trịnh Gia Dĩnh đóng vai bác sĩ. Đây là vai bác sĩ đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất 27 năm của anh.

Vợ trẻ của Trịnh Gia Dĩnh không muốn có thêm con - Ảnh 1.

“Gia đình chúng tôi hiện đã có thêm một thành viên, vì vậy anh Dĩnh đang làm việc chăm chỉ" - Trần Khải Lâm nói với các phóng viên - "Tôi sẽ tập trung toàn bộ sức lực cho hai đứa con của mình. Tôi không có kế hoạch cho công việc”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Trần Khải Lâm đã dành nhiều lời khen ngợi cho chồng cô. Hoa hậu Hong Kong 2013 nói Trịnh Gia Dĩnh đã chăm sóc cô trong suốt thời gian cô mang thai, đặc biệt là khi cô bị đau đầu liên tục. Thông thường, Trần Khải Lâm sẽ chống lại cơn đau đầu bằng thuốc giảm đau và châm cứu nhưng khi mang thai, cô sợ rằng thuốc sẽ ảnh hưởng đến em bé trong khi mang thai, vì vậy cô ấy đã không dùng bất kỳ loại thuốc nào. Do đó, cô đã tập Pilates, giúp xoa dịu phần nào các cơn đau.

Trần Khải Lâm nói trong suốt thời gian đó, Trịnh Gia Dĩnh sẽ mát-xa đầu cho cô ấy khi cô ấy cảm thấy không khỏe. Anh cũng mua các món tráng miệng khác nhau cho cô mỗi ngày dành nhiều thời gian chơi với Rafael để cô có thể nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhưng quan trọng nhất,Trịnh Gia Dĩnh đã ở bên cạnh cô trong suốt quá trình sinh nở.

Trịnh Gia Dĩnh chào đón con trai thứ 2 với vợ trẻ Hoa hậu Trịnh Gia Dĩnh chào đón con trai thứ 2 với vợ trẻ Hoa hậu

VTV.vn - Hôm nay (3/8), cặp đôi đình đám của làng giải trí Hong Kong Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm - xác nhận con trai thứ 2 của họ đã chào đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước