Vũ Cát Tường: Mỗi ngày đều yêu như tình đầu

PV-Thứ sáu, ngày 20/04/2018 15:15 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ đã chia sẻ về tình yêu của mình trong chương trình Ghế không tựa.

Nổi tiếng là người kín tiếng trong giới showbiz nhưng mới đây, Vũ Cát Tường lại sẵn sàng chia sẻ chuyện tình yêu của mình trên truyền hình. Điều đó được nữ ca sĩ lý giải là sự thay đổi vì tình yêu.

"Đối với Tường, tình yêu mình đang có làm mình lớn lên nhiều. Thông qua tình yêu đó, dù là tình yêu giữa hai người nhưng nó mở ra cho mình những nhận thức khác về tình yêu thương. Tường biết quan tâm người khác, thể hiện điều đó ra ngoài" - Vũ Cát Tường tâm sự - "Ngày trước, Tường là kiểu người ừ thì quan tâm nhưng mọi người biết thì biết, không biết cũng không sao. Nhưng giờ Tường yêu thì Tường nói yêu, nhớ thì nói nhớ và nói với tất cả mọi người chứ không chỉ trong tình yêu riêng của mình".

Trước câu hỏi về phản ứng của fan khi công khai chuyện tình yêu, Vũ Cát Tường thẳng thắn nói: "Khi Tường muốn bảo vệ tình yêu của mình thì mình đã chủ động làm việc đó. Tường càng hạnh phúc hơn khi những người yêu mình tin tưởng và cùng bảo vệ mình. Tường nghĩ điều đó là vô giá".

"Mỗi ngày với Tường đều như là tình đầu" - giọng ca Vết mưa nói tiếp - "Nói chung là những gì của tình yêu thì Tường luôn muốn giữ kín cho bản thân mình và không đem ra để làm một trò chơi nào cả".

"Tường là người cân bằng trong nhiều thứ và cũng mâu thuẫn trong nhiều thứ. Có thể mọi người thấy mình có cả sự nam tính và nữ tính, có sự trầm lắng và vui vẻ náo nhiệt, cũng có trẻ con và già dặn. Trong tình yêu mình cũng vậy, tất cả những điều mọi người nhìn thấy đều phản ánh chính Tường, không phải Tường lên sân khấu mình vẽ ra một hình ảnh khác và sau đó mình vẽ một hình ảnh khác", cô cho biết.

Hiện tại, khi ở độ tuổi 25, Vũ Cát Tường đánh giá bản thân "sáng tạo hơn, hạnh phúc hơn và đủ đầy hơn".

Phản ứng đầy bất ngờ của Vũ Cát Tường khi được fan cầu hôn Phản ứng đầy bất ngờ của Vũ Cát Tường khi được fan cầu hôn

VTV.vn - MC Công Tố đã rất bất ngờ với phản ứng im lặng của Vũ Cát Tường khi được fan cầu hôn tại trường quay Ghế không tựa.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước