Vũ Cát Tường tự quay series đánh dấu 90 ngày trước 30 tuổi

PV-Chủ nhật, ngày 03/07/2022 14:53 GMT+7

VTV.vn - Vũ Cát Tường đã thực hiện một series đặc biệt để chào đón tuổi mới của mình.

"30 tuổi" - Cột mốc đáng nhớ của mọi người vì nó đánh dấu cuộc đời bước sang một trang mới với nhiều thay đổi, từ công việc, địa vị, tư duy cho đến hoàn cảnh gia đình, tình cảm. Với nhiều người, đây cũng là ngưỡng cửa quan trọng của sự trưởng thành, và Vũ Cát Tường cũng như thế. Chính vì vậy, giọng ca Hành Tinh Ánh Sáng đã quyết định thực hiện một series đặc biệt để chào đón tuổi mới của mình, và tập 1 đã được lên sóng ngay đúng thời điểm 90 ngày trước 30 tuổi của Vũ Cát Tường.

"Nếu có một điều khi đứng trước ngưỡng cửa 30 khiến Tường chưa bao giờ hối hận, đó chính là đã dám sống và đi theo những điều mình nghĩ trong suốt những năm tháng tuổi 20; kể cả khi, có vài mong muốn mà mãi về sau này Tường mới nhận ra nó thật trẻ con và nông cạn. Những năm tháng tuổi 20 của tất cả chúng ta luôn có sự non nớt nhưng liều lĩnh, khờ dại nhưng chân thành, đầy kiêu hãnh nhưng cũng nhiều ảo vọng và cạm bẫy. Dù biết là vậy, vẫn sẽ là tẻ nhạt nếu chúng ta không dám đi theo những gì mình tin tưởng và thật sự mong muốn đạt được" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường tự quay series đánh dấu 90 ngày trước 30 tuổi - Ảnh 1.

Nếu như khán giả và truyền thông đã quá quen thuộc với hình ảnh một "Leader" trong âm nhạc với nhiều sự phá cách, nổi loạn từ trong ca khúc, màu sắc giai điệu cho đến trình diễn trên sân khấu, thì giờ đây, series 90 Ngày Trước 30 lại mang đến một Vũ Cát Tường mộc mạc, giản đơn, đầy suy tư và trầm lặng. Đặc biệt hơn cả, tạm cất một ekip quay hùng hậu lại phía sau, tác giả của ca khúc Có Người đã tự tay quay series 90 Ngày Trước 30 bằng điện thoại của mình, như một món quà kỷ niệm dành cho bản thân với nhiều cung bậc cảm xúc và cũng gửi tặng đến khán giả và người hâm mộ - những nhân tố đồng hành, góp phần tạo nên Vũ Cát Tường của ngày hôm nay.

Vũ Cát Tường tự quay series đánh dấu 90 ngày trước 30 tuổi - Ảnh 2.

Trả lời lý do vì sao lại lựa chọn cột mốc này, Vũ Cát Tường cho biết, đây là thời điểm xứng đáng để nhìn lại: "Không phải là nhìn lại mình có bao nhiêu bài hit, bao nhiêu giải thưởng, bao nhiêu độ nổi tiếng hay bao nhiêu người hâm mộ, mà là nhìn lại chính mình đã học được gì qua những năm tháng "tìm kiếm con đường" không biết mệt mỏi đó. Thời điểm 90 ngày trước tuổi 30, có những ý niệm bên trong Tường nở hoa, cũng như có những ham muốn ước ao thời 20 tự động biến mất. Những suy nghĩ bồng bột hiếu thắng giảm dần, nhường chỗ cho sự tĩnh lặng quay vào bên trong".

Hình ảnh một Vũ Cát Tường khệ nệ bưng bê dọn dẹp căn nhà mới tậu của mình, tháo từng lớp vỏ bọc ghế, sắp xếp từng ngóc ngách khiến công chúng cảm thấy thú vị. Đây là lúc người nghệ sĩ đa tài này gần gũi với khán giả nhất, chân thật nhất, đời nhất.

Vũ Cát Tường tự quay series đánh dấu 90 ngày trước 30 tuổi - Ảnh 3.

90 Ngày Trước 30 | Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường từng sáng tác lúc 2h sáng để giải tỏa nỗi cô đơn Vũ Cát Tường từng sáng tác lúc 2h sáng để giải tỏa nỗi cô đơn Vũ Cát Tường mở liveshow nhạc sống cùng Lona, Han Sara và Ali Hoàng Dương Vũ Cát Tường mở liveshow nhạc sống cùng Lona, Han Sara và Ali Hoàng Dương Học trò Vũ Cát Tường - Hưng Cao đăng quang quán quân Giọng hát Việt nhí 2021 Học trò Vũ Cát Tường - Hưng Cao đăng quang quán quân Giọng hát Việt nhí 2021

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước