Vụ nổ súng gây chết người trên phim trường "Rust" được tuyên bố là tai nạn

Hà Linh (Theo People)-Thứ tư, ngày 17/08/2022 14:00 GMT+7

(Ảnh: Forbes)

VTV.vn - Tuy vậy, vẫn chưa có quyết định về việc liệu Alec Bladwin có phải nhận bất kì cáo buộc nào hay không khi nổ súng khiến nhà quay phim Halyna Hutchins tử vong.

Theo báo cáo của Văn phòng Điều tra Y tế New Mexico, vụ nổ súng trên phim trường Rust gây chết người năm 2021 đã được xác nhận là một vụ tai nạn. Cụ thể, Văn phòng cảnh sát quận Santa Fe đã công khai các tài liệu báo cáo của điều tra viên y tế, trong đó có giấy tờ khám nghiệm tử thi hoàn chỉnh cũng như các báo cáo thực thi pháp luật mà cảnh sát thu thập được trên phim trường,

Theo đó, các công tố viên trong vụ án này cho biết họ vẫn chưa quyết định liệu có nộp bất kyfd cáo buộc nào trong vụ án này hay không. Keestr luận sẽ được đưa ra sau khi xem xét thêm dữ liệu điện thoại di động của người nổ súng - nam diễn viên Alec Baldwin.

Trước đó, nam diễn viên đã bày tỏ hi vọng không cần phải đối mặt với bất kì cáo buộc hình sự nào liên quan tới sự cố nổ súng ngoài ý muốn này.

"Tôi thật sự mong rằng khi sự thật được công bố, chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, sự việc này đã thay đổi cuộc đời tôi. Và ý tôi không phải là việc thông thường rằng tôi có liên quan tới sự qua đời của một ai đó", Alec Baldwin chia sẻ, "Ý tôi là, tôi đã tham gia vào một tình huống mà có một người bị giết. Điều đó thay đổi cuộc đời tôi về chức năng của vũ khí thật trong phim điện ảnh".

Trong thời gian đợi những phán quyết cuối cùng của tòa án, nam diễn viên 64 tuổi vẫn được phép làm việc trở lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước