Vừa có con thứ 3, Kim siêu vòng 3 lại muốn có thêm con

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 25/01/2018 17:39 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Theo thông tin từ Just Jared, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và chồng, rapper Kanye West, đang muốn nhờ người mang thai hộ cho họ đứa con tiếp theo.

Kim và Kanye đã yêu cầu người mang thai hộ - người vừa sinh giúp họ một đứa trẻ vào tuần trước – sẽ tiếp tục nhiệm vụ này với một đứa trẻ mới. Cặp đôi mong muốn có đứa con thứ 4. Đứa trẻ thứ 3, kết quả của việc nhờ người mang thai, đã được đặt tên là Chicaho West. 

"Ngay cả trước khi sinh Chicago, Kim đã nói với người mang thai hộ mong muốn có thêm con nữa của cô ấy" – nguồn tin nói. 

"Kim rất hạnh phúc với toàn bộ quá trình này và vô cùng xúc động với người đã thay cô ấy mang thai" – nguồn tin nói tiếp – "Kanye thậm chí còn liên kết với chồng của cô gái kia khi họ ở trong phòng sinh". 

"Kim chắc chắn muốn có nhiều con hơn" – nguồn tin nói tiếp – "Cô ấy sẽ rất hạnh phúc khi gia đình có 5 đứa trẻ. Cô ấy luôn muốn có một gia đình lớn". 

Trước khi nhờ đến biện pháp tìm người mang thai hộ, Kim và Kanye đã có 2 con là North (4 tuổi) và Saint (2 tuổi). Mặc dù rất muốn có con nhưng do vấn đề sức khỏe, Kim không thể tự mình mang thai.  

Kim 'siêu vòng 3' xác nhận mang thai lần 3 Kim "siêu vòng 3" xác nhận mang thai lần 3

VTV.vn - Thông qua người đại diện, vợ chồng rapper Kanye West và Kim Kardashian đã xác nhận họ đang chờ đợi đứa con thứ 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước