Vừa ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, bố mẹ Phùng Thiệu Phong muốn con trai tái hôn

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 12/05/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Dù mới ly hôn cách đây chưa đầy hai tuần, Phùng Thiệu Phong đã bị cha mẹ gây áp lực buộc phải tìm một người bạn đời mới và ổn định cuộc sống trở lại.

Sau khi Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đường ai nấy đi, có rất nhiều suy đoán về nguyên nhân cặp đôi chia tay. Một trong số đó là bố mẹ của Phùng Thiệu Phong không hài lòng với việc Triệu Lệ Dĩnh đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Việc cô đi làm lại vài tháng sau khi sinh con, thay vì ở nhà chăm sóc em bé được cho là khiến bố mẹ chồng không vui.

Bố mẹ của Phùng Thiệu Phong được cho là đã nói về việc tái hôn của con trai và rất mong muốn nam diễn viên 42 tuổi ổn định cuộc sống một lần nữa. Họ đã bắt đầu yêu cầu bạn bèvà người trong gia đình tìm kiếm những người bạn đời phù hợp cho Thiệu Phong. Cư dân mạng lại xôn xao khi bàn tán rằng tiêu chí duy nhất của các bô lão đối với con dâu tương lai là cô ấy không nên xuất thân trong ngành giải trí.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu mối quan hệ khi gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường Vua khỉ 3 vào năm 2016. Thời điểm đó đã xuất hiện những tin đồn xoay quanh họ. Hai năm sau đó, cả hai tái hợp trong phim Minh Lan truyện. Mối quan hệ giữa Thiệu Phong và Lệ Dĩnh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng sau đó.

Vào tháng 10 cùng năm, cả hai tuyên bố kết hôn và tháng 3 của năm sau đó, chào đón con trai đầu lòng. Trở lại làm việc chưa đầy nửa năm sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng trước khi sinh nở. Khi được hỏi tại một sự kiện rằng liệu sự trở lại nhanh chóng của cô có phải là "vì làm mẹ khó hơn diễn viên" hay không, Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra buồn bã. Cũng từ đó, những thảo luận về căng thẳng trong hôn nhân của cặp đôi nhanh chóng xuất hiện, điều này đã được xác nhận vào năm nay với thông báo ly hôn chính thức của họ.

Thiệu Phong và Lệ Dĩnh chia sẻ rằng mối quan hệ của họ đã đổ vỡ do thời gian xa nhau quá nhiều, đồng thời nhấn mạnh rằng đó là một cuộc chia tay êm đềm sau nhiều cân nhắc.

Triệu Lệ Dĩnh dọn khỏi tổ ấm với Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh dọn khỏi tổ ấm với Phùng Thiệu Phong

VTV.vn - Cánh săn ảnh đã ghi lại hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh thu dọn đồ đạc và dọn ra khỏi tổ ấm với Phùng Thiệu Phong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước