Vừa ra mắt, tân binh AB6IX đã quyết định tên fandom

Vương Hãn-Thứ năm, ngày 23/05/2019 18:04 GMT+7

Nguồn: Brand New Music

VTV.vn - Vừa ra mắt nhưng nhóm nhạc tân binh AB6IX đã chính thức công bố tên fandom của mình.

AB6IX đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 22/5 vừa rồi với MV đầu tay mang tên "Breathe". Dù là một nhóm nhạc tân binh thế nhưng khán giả Hàn Quốc lại khá quen mặt với 4/5 thành viên của nhóm khi cả Kim Donghyun, Park Woojin, Lee Daehwi và Lim Youngmin đều từng tham dự Produce 101 mùa 2, chỉ có thành viên Jeon Woong vẫn đang là ẩn số.

Đặc biệt, hai thành viên Dahwi và Woojin còn xuất sắc giành được suất ra mắt cùng Wanna One trong khi Youngmin, Donghyun cũng sở hữu một lượng fan không hề nhỏ khi hoạt động cùng nhau trong nhóm nhỏ MXM. Chính vì vậy, dù là nhóm nhạc tân binh, AB6IX đã sớm có được một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu.

Chính vì thế, ngay trong buổi ra mắt nhóm, AB6IX đã tự tin công bố tên fandom dành cho những người yêu mến họ. Theo đó, tên fandom chính thức dành cho các fan hâm mộ của AB6IX chính là ABNEW.

Nói về ý nghĩa của cái tên ABNEW, các thành viên cho biết, đối với họ người hâm mộ chính là thành viên thứ 6 của nhóm và mong muốn các fan hâm mộ sẽ sát cánh cùng nhóm trên con đường mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

AB6IX, Wanna One

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước