Vừa về nước, Ngọc Anh đã ghé thăm nhạc sĩ Phú Quang

Hà Linh-Thứ năm, ngày 22/08/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Ngay khi vừa đặt chân tới Việt Nam sau 10 năm xa quê, nữ ca sĩ Ngọc Anh đã lập tức đến thăm hỏi nhạc sĩ Phú Quang.

Chiều 20/8, sau khi từ Mỹ trở về Việt Nam, ca sĩ Ngọc Anh đã vội vàng đến tận nhà để thăm nhạc sĩ Phú Quang. Được biết, lần trở lại này cũng nữ ca sĩ nhằm chuản bị cho liveshow đầu tiên mang tên Mùa thu giấu em sau 10 năm xa quê hương.

Chia sẻ với phóng viên, Ngọc Anh cho biết cô không mong gì hơn là vị nhạc sĩ được khỏe mạnh. Một trong những nguyên nhân khiến cô quyết định đến thăm nhạc si Phú Quang chính vì tình trạng sức khỏe của nhạc sĩ không ổn định, điều này khiến cô nhiều lần lo lắng.

Được biết, trong liveshow Mùa thu giấu em lần này, nhạc sĩ Phú Quang sẽ hỗ trợ Ngọc Anh trong một tiết mục. Âm nhạc của Phú Quang đã dạy tôi biết đau nỗi đau của người khác, biết cảm thông, biết hy sinh. Nỗi buồn của nhạc Phú Quang nó vẫn hàm chứa sự biết ơn. Có những bài mà lần nào hát tôi cũng khóc, ví như bài Romance 1", nữ ca sĩ chia sẻ cảm xúc của mình khi nói về âm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang.

Vừa về nước, Ngọc Anh đã ghé thăm nhạc sĩ Phú Quang - Ảnh 1.

Cũng trong buổi ghé thăm này, nhạc sĩ Phú Quang dành nhiều lời khen có cánh cho nữ ca sĩ: "Cái hay của Ngọc Anh không chỉ ở giọng hát mà còn ở cái chất. Tôi vẫn nói rằng, một ca sĩ hát hay nhất là khi người ta đủ từng trải, Ngọc Anh có đầy đủ sự trải nghiệm để sâu lắng nhất mỗi khi thể hiện".

Ngoài sự kết hợp cùng nhạc sĩ Phú Quang, Ngọc Anh hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa trong liveshow Mùa thu giấu em lần này. Liveshow sẽ được tổ chức vào ngày 24 - 25/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước