Vương Hạo Tín vừa giành cúp vàng TVB đã đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 12/01/2021 14:43 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Mặc dù cảm ơn vợ sâu sắc trong bài phát biểu khi nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc của TVB 2020 nhưng biểu cảm của vợ Vương Hạo Tín đã làm dấy lên những tin tiêu cực.

Trong lễ trao giải TVB 2020, Vương Hạo Tín đã giành chiến thắng lớn khi ẵm trọn ba giải thưởng trong đó có Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai luật sư mù chính nghĩa trong Legal Mavericks 2020. Để giành giải thưởng này, Vương Hạo Tín đã phải đối đầu với những ứng cử viên sừng sỏ như Mã Quốc Minh, Lâm Phong, Trần Hào và Lê Diệu Tường.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng bàn tán không phải là chiến thắng ba lần của Vương Hạo Tín mà là phản ứng của người vợ 39 tuổi, nữ diễn viên TVB Trần Tự Dao, khi anh cảm ơn cô trên sân khấu.

Trong bài phát biểu nhận giải, Vương Hạo Tín cảm ơn Trần Tự Dao đã chăm sóc tốt cho cô con gái 8 tuổi của họ, nhưng khi máy quay hướng đến Trần Tự Dao, cô chỉ nhìn anh ngây người, thiếu biểu cảm thay vì một nụ cười như mong đợi. Phản ứng vô cảm làm dấy lên tin đồn về rắc rối trong hôn nhân của họ một lần nữa.

Vương Hạo Tín vừa giành cúp vàng TVB đã đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 1.

Phản ứng của Trần Tự Dao khi nghe chồng cảm ơn mình trên sân khấu.

Sau đó, khi tất cả các diễn viên tập trung trên sân khấu trước khi giải thưởng cho Phim truyền hình xuất sắc nhất được trao, Trần Tự Dao đã đến chúc mừng và ôm Vương Hạo Tín. Hành động này khiến cư dân mạng càng thêm kích động. Họ tin rằng cô  làm vậy chỉ để thể hiện trước truyền thông nhằm che đậy thực tế cuộc hôn nhân rắc rối của mình.

Vương Hạo Tín vừa giành cúp vàng TVB đã đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 2.
Vương Hạo Tín vừa giành cúp vàng TVB đã đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 3.

Trần Tự Dao ôm và chúc mừng thành công của chồng trên sân khấu TVB 2020.

Khi được hỏi về phản ứng của mình sau đó, Trần Tự Dao thừa nhận cô đã rất choáng váng khi Vương Hạo Tín cảm ơn cô: "Có lẽ tôi ... bị phân tâm. Anh ấy đột nhiên nói điều đó, và đó là cách tôi trả lời".

Trần Tự Dao cũng nói thêm rằng cô đã bị phân tâm vì quá hạnh phúc, nhưng đã phủ nhận điều mà nhiều người gọi là "một cử chỉ vĩ đại", khẳng định trong quá khứ Vương Hạo Tín đã công khai cảm ơn cô ấy trước công chúng.

Khi được các phóng viên hỏi sau chiến thắng của mình, Vương Hạo Tín cũng lặp lại lời của vợ mình, anh luôn cảm ơn Trần Tự Dao trong các bài phát biểu nhận giải.

"Cảm ơn cô ấy trên sân khấu là điều đúng đắn" - Vương Hạo Tín khẳng định.

Vương Hạo Tín cũng lý giải phản ứng của vợ khi anh nói lời cảm ơn là do "thời tiết lạnh giá" và có lẽ cô đã "rất mệt" vì một ngày dài.

Tuy nhiên, điều thú vị là Trần Tự Dao đã không về nhà cùng Vương Hạo Tín sau lễ trao giải. Cô ra về với vợ chồng Tiêu Chính Nam và Huỳnh Thúy Như.

Vương Hạo Tín vừa giành cúp vàng TVB đã đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 4.

Trần Tự Dao về nhà cùng bạn thay vì đi với chồng.

Cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm của Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đã bị đồn thổi khá lâu, với các nguồn tin nói rằng Hạo Tín lừa dối vợ dẫn đến những rắc rối trong mối quan hệ của họ. Vương Hạo Tín từng có quan hệ với một số phụ nữ trong quá khứ, bao gồm cả nữ diễn viên bị thất sủng Huỳnh Tâm Dĩnh - người đã tạo ra bê bối ngoại tình đình đám năm 2019 của làng giải trí Hong Kong.

Thái Tư Bối và Vương Hạo Tín giành giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc của TVB Thái Tư Bối và Vương Hạo Tín giành giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc của TVB

VTV.vn - Lễ trao giải TVB 2020 đã vinh danh Vương Hạo Tín và Thái Tư Bối tại hạng mục Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc cho phần thể hiện của họ trong Legal Mavericks 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước