Vương Lực Hoành gặp nạn vì hít phải thuốc trừ sâu?

Thùy Hương (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 06/08/2015 13:22 GMT+7

VTV.vn - Theo Sina, cổ họng của Vương Lực Hoành đã bị tổn thương nghiêm trọng do hít phải thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, đại diện của anh đã phủ nhận và cho biết đây chỉ là tai nạn nhỏ.

Theo trang tin Sina của Trung Quốc, Vương Lực Hoành tiết lộ cổ họng của anh đã bị sưng phồng và chảy máu vì vô tình hít phải các loại hóa chất độc hại. Tình trạng cổ họng của nam ca sĩ nghiêm trọng đến nỗi anh buộc phải dừng các hoạt động ca hát trong vòng nửa năm.

Được biết, tai nạn này xảy ra khi Vương Lực Hoành có mặt tại một tiệm trà để chuẩn bị cho một buổi họp. Tại đây, người chủ của tiệm trà đã bắt đầu phun thuốc trừ sâu cho khu vườn của mình mà không thông báo cho Vương Lực Hoành, khiến anh vô tình hít phải và gây tổ thương nghiêm trọng cho cổ họng. Nhiều nguồn tin cho biết Vương Lực Hoành đã quyết định khởi kiện người chủ tiệm trà vì những tổn thất anh gặp phải khi tạm hoãn các hoạt động trong suốt nửa năm qua.

Tuy nhiên, công ty quản lý của Vương Lực Hoành đã phủ nhận những tin đồn này và cho biết sẽ không đòi chủ tiệm trà bồi thường vì đây chỉ là một tai nạn nhỏ. Trước những câu hỏi về việc tại sao Vương Lực Hoành tạm lui khỏi ánh đèn sâu khấu trong nửa năm qua, quản lý của nam ca sĩ cho biết anh sẽ sớm quay lại làng giải trí qua một số chương trình truyền hình và dự án điện ảnh mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

wang lee hom

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước