Vướng scandal tình dục, Park Yoochun vẫn xuất hiện trong phim mới

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ năm, ngày 29/09/2016 09:48 GMT+7

VTV.vn - Những cảnh quay của Park Yoochun trong bộ phim mới mang tên Lucid Dream sẽ không bị cắt bỏ dù nam diễn viên này vừa dính scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Theo dự kiến, Lucid Dream sẽ ra mắt vào mùa thu này, tuy nhiên, ngày công chiếu của bộ phim đã bị lùi lại. Một số nguồn tin cho rằng lý do của việc chậm trễ này chính là bởi scandal tình dục của Park Yoochun vào tháng 7 vừa qua.

Tờ Sports Chosun đã dẫn lời một nhân viên của đoàn làm phim, trong đó thừa nhận bê bối của thành viên JYJ đã ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ ra mắt Lucid Dream.

"Trường hợp của Park Yoochun đã buộc chúng tôi phải sắp xếp lại thời điểm ra mắt. Vai diễn của Yoochun đóng vai trò quan trọng trong mạch phim. Chính vì vậy, việc cắt bỏ hoàn toàn vai diễn của cậu ấy là điều không thể. Chúng tôi đã phải chờ đợi đến khi Park Yoochun được chứng minh vô tội để có thể sắp xếp lại ngày công chiếu", nguồn tin chia sẻ.

Cũng theo nguồn tin trên, ngày phim ra rạp tại Hàn Quốc đã được ấn định là 4/1/2017. Đây cũng là bộ phim cuối cùng Yoochun tham gia trước khi nhập ngũ.

CHÍNH THỨC: Park Yoochun trắng án xâm hại tình dục CHÍNH THỨC: Park Yoochun trắng án xâm hại tình dục

VTV.vn - Báo chí Hàn Quốc đưa tin cảnh sát đã tuyên bố Park Yoochun vô tội ở cả 4 cáo buộc xâm hại tình dục.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước