Vượt qua Mỹ Tâm, "Người lạ ơi" của Karik vẫn bền bỉ ngôi vị số 1 video thịnh hành của Youtube

P.V-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 10:35 GMT+7

Một cảnh trong MV Người lạ ơi của Karik.

VTV.vn - MV Người lạ ơi của rapper Karik vẫn đang duy trì ngôi vị số 1 trong danh sách video thịnh hành của Youtube Việt.

Sau hơn 2 ngày phát hành chính thức trên kênh Youtube thì MV Người lạ ơi của Karik đã chiếm được ngôi vị dẫn đầu trong danh sách video thịnh hành của Youtube Việt Nam (ngày 9/1). Cho đến hôm nay (12/1), MV này vẫn đang vững vàng ở vị trí số 1. Với tốc độ lan tỏa của Người lạ ơi hiện nay, chưa có dấu hiệu nào cho thấy MV này sẽ xuống hạng.

Trong khi đó MV mới Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm, sau 1 tuần phát hành, hiện đang đứng vị trí số 4 trong danh sách video được xem nhiều nhất của Youtube Việt.

Một MV khác cũng đang rất được yêu thích hiện nay là Trong trí nhớ của anh của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân (với sự tham gia của diễn viên Nhã Phương). MV này đang đứng vị trí thứ 20 sau 3 ngày phát hành. Tuy nhiên, với sự yêu thích nhận được, Trong trí nhớ của anh được cho là sẽ có cơ hội tiến xa tại danh sách video thịnh hành của Youtube Việt Nam.

Nguyễn Trần Trung Quân tung MV mới siêu lãng mạn bên Nhã Phương Nguyễn Trần Trung Quân tung MV mới siêu lãng mạn bên Nhã Phương

VTV.vn - Tối qua (9/1), Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức phát hành MV mới "Trong trí nhớ của anh" trên kênh YouTube. MV gây ấn tượng mạnh bởi phần nội dung siêu tình cảm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước