Vượt qua nỗi buồn, Celine Dion trở lại Las Vegas

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 23/02/2016 15:00 GMT+7

(Ảnh: Celine Dion Website)

VTV.vn - Celine Dion sẽ có một buổi biểu diễn tại Las Vegas vào ngày 23/2 (giờ địa phương). Đây là concert đầu tiên cô thực hiện sau khi chồng cô qua đời.

2016 đã được bắt đầu với nhiều nỗi buồn dành cho Celine Dion và gia đình cô. Celine đã phải trải qua hai sự mất mát lớn khi chồng và anh trai qua đời vào tháng trước, cách nhau chỉ đúng 2 ngày. Cả hai đều qua đời vì căn bệnh ung thư.

Gần một tháng sau mất mát lớn, giọng ca nổi tiếng người Canada đã quyết định quay trở lại sân khấu. Theo tin tức được đưa bởi TMZ, Celine sẽ thực hiện một concert tại Las Vegas vào ngày 23/2 (theo giờ địa phương) và theo kế hoạch, buổi biểu diễn sẽ được dành ra 10’ để tưởng nhớ chồng cô, ông Rene Angelil.

Trước khi Rene qua đời, trong tháng 8/2015, Celine cũng từng thực hiện một buổi biểu diễn tại Las Vegas. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ vào thời điểm đó, cô trở lại sân khấu vì sự khuyến khích của chồng. Trước đó, phần lớn thời gian Celine Dion dành để chăm sóc cho Rene. Ông đã chiến đấu với căn bệnh ung thư cổ họng từ năm 2013.

Celine Dion tổ chức đám tang cho chồng tại nơi kết hôn Celine Dion tổ chức đám tang cho chồng tại nơi kết hôn

VTV.vn - Theo thông tin của tờ People, danh ca người Canada đã chọn nhà thờ Notre-Dame Basilica ở Montreal làm nơi tổ chức tang lễ cho chồng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Celine Dion

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước