WeChoice Awards 2017: Lan tỏa thông điệp "Bình tĩnh sống"

PV-Thứ sáu, ngày 26/01/2018 17:46 GMT+7

Nhà báo Trần Mai Anh - Sáng lập, điều phối chương trình "Thiện Nhân và những người bạn" chia sẻ tại họp báo (Ảnh: Thu Thủy)

VTV.vn - Lễ trao giải WeChoice Awards 2017 với thông điệp "Bình tĩnh sống" sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào ngày 4/2.

Chiều 26/1, Trung tâm Tin tức VTV24 phối hợp cùng Công ty cổ phần VCCorp đã tổ chức họp báo giới thiệu giải thưởng WeChoice Awards 2017 với chủ đề "Bình tĩnh sống". Đây là giải thưởng có ý nghĩa xã hội, được tổ chức nhằm tôn vinh những con người, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong đời sống.

Theo chia sẻ từ BTC, thông điệp "Bình tĩnh sống" của WeChoice Awards 2017 bắt nguồn từ câu nói của cô Nguyễn Thanh Thúy - người phụ nữ 59 tuổi xuất hiện trong chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam. Thông qua thông điệp này, BTC mong muốn giữa sự hối hả của những cơ hội mới, của thành công của những người xung quanh, giữa áp lực phải khẳng định bản thân…, con người càng cần hơn sự bình tĩnh trong tâm hồn, để kiên định theo đuổi đến cùng giấc mơ và niềm đam mê của chính mình, chỉ cần giữ một thái độ lạc bạn, bạn sẽ tìm thấy con đường để vượt qua khó khăn.

Tại WeChoice Awards 2017, BTC sẽ trao 2 giải thưởng quan trọng ở hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, là Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng do chính khán giả bình chọn và 5 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định lựa chọn. Bên cạnh đó, hệ thống giải thưởng của WeChoice Awards 2017 còn có nhiều giải thưởng ý nghĩa khác ở 3 hạng mục Giải trí, Đời sống giới trẻ và Du lịch.

WeChoice Awards 2017: Lan tỏa thông điệp Bình tĩnh sống - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn - một trong những nhân vật truyền cảm hứng

Hội đồng thẩm định của WeChoice Awards 2017 gồm: bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển Tp.HCM, Nguyên Đại sứ Việt Nam bên cạnh Liên minh châu Âu và tại Bỉ, Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Quốc hội; ông Dương Vũ Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VCCorp; nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN; NSƯT Thành Lộc; nhà báo Trần Mai Anh - Sáng lập, điều phối chương trình "Thiện Nhân và những người bạn".

Ngoài ra, bên lề WeChoice Awards 2017, BTC sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như We Talk và We Do. Trong đó, We Do là tổ hợp các dự án nghệ thuật của nhóm các nghệ sĩ trẻ độc lập - những người được truyền cảm hứng từ loạt nhân vật, câu chuyện của We Choice. Từ niềm cảm hứng đó, họ muốn thông qua nghệ thuật để tạo nên các tác phẩm có ý nghĩa kết nối và tri ân cộng đồng. Các hoạt động chính của We Đó gồm Graffiti, Nhiếp ảnh, Phim Tài liệu và Múa dân vũ.

Với We Talk, khán giả sẽ có cơ hội được lắng nghe những trải nghiệm, những quan điểm sống đầy tích cực của nhiều gương mặt uy tín và thành công, để từ đó có cái nhìn mới mẻ về những điều mình đang quan tâm, góp phần nhặt thêm cho mình niềm tin, lòng đam mê, sự can đảm.

Đêm trao giải WeChoice Awards 2017 sẽ được THTT vào 20h10 ngày 4/2 trên kênh VTV1.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước