Whitney Houston sẽ có tên trong Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 16/01/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: plustvafrica)

VTV.vn - Whitney Houston, Nine Inch Nails, Depeche Mode, T-Rex, The Doobie Brothers và The Notorious B.I.G. sẽ được ghi tên vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll trong năm nay.

Ca sĩ nhạc soul quá cố - người đã qua đời một cách bi thảm vào năm 2012 ở tuổi 48 - là một trong 6 nghệ sĩ được công nhận vì những đóng góp của họ cho âm nhạc thế giới. Ngoài Whitney, 5 nghệ sĩ còn lại là Nine Inch Nails, Depeche Mode, T-Rex, The Doobie Brothers và huyền thoại The Notorious B.I.G.

Ngoài ra, Jon Landau và Irving Azoff, hai trong số những người quản lý thành công nhất trong lịch sử nhạc rock, sẽ nhận được giải thưởng Ahmet Ertegun.

Theo chia sẻ của BTC, 6 nghệ sĩ được vinh danh lần này đã vượt qua 10 đề cử ở các lĩnh vực nghệ thuật khác là Pat Benatar, Dave Matthews Band, Judas Priest, Kraftwerk, MC5, Motorhead, Rufus - Chaka Khan, Todd Rundgren, Soundgarden và Thin Lizzy để có tên trong Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll năm nay. Những nghệ sĩ kia là những người đã lọt vào danh sách bỏ phiếu nhưng không đủ phiếu để được thông qua.

Whitney Houston sẽ có tên trong Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll - Ảnh 1.
Bán đấu giá nhiều kỷ vật của Whitney Houston Bán đấu giá nhiều kỷ vật của Whitney Houston

VTV.vn - Hơn 100 vật dụng cá nhân của nữ danh ca Whitney Houston sẽ được mang ra bán đấu giá sau khi cô qua đời cách đây tròn 4 năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Whitney Houston

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước